ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส เฟร้นซ์ ลีก คัพ : ทรัวส์ vs ล็องส์

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:29 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฝรั่งเศส เฟร้นซ์ ลีก คัพ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ทรัวส์ vs ล็องส์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 02:05 น.
ราคาบอล : ทรัวส์ ต่อ +10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็นการเจอกันของทีมที่เล่นในลีกเดียวกัน ดังนั้นไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงกันให้มากมาย แต่ช่วงนี้ผลงานของทรัวส์เจ้าบ้านยังไม่ดีขึ้นเลย นี่ก็แพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง แม้ว่าจะเล่นในรังตัวเอง แต่เจอกับล็องส์ทีมในกลุ่มหัวตารางของลีกเดอซ์ ที่ฟอร์มตอนนี้ดีกว่า หลังจากไม่แพ้มา 3 เกม แล้วยังชนะได้ 2 เกมด้วย ดูจากกระแสแล้วเจ้าถิ่นก็แทบจะไม่ได้เป็นต่ออะไรมากมายเลย กับบอลถ้วยแบบนี้เน้นทั้งคู่ แต่จากผลงานปัจจุบันยกให้ล็องส์น่าลุ้นมากกว่า คืนนี้ไม่น่าจะแพ้กลับออกไปอย่างแน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ล็องส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป