ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก : ลินฟิลด์ FC vs ซุตเยสก้า

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:29 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ลินฟิลด์ FC vs ซุตเยสก้า
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : ลินฟิลด์ FC 0.25-10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็นเกมที่น่าตาม ลินฟิลด์ FC เพราะนอกจากจะบุกไปเอาชนะมาได้ก่อน 2-1 แล้ว ผลงานภาพรวมในช่วงนี้ของ ลินฟิลด์ FC ก็กำลังเข้าที่เข้าทางสุดๆ 3 เกมหลังสุดชนะรวด แถมเกมเลกสองนี้ยังเป็นเกมในบ้านอีกต่างหาก ตรงกันข้าม ซุตเยสก้า นอกจากจะแพ้ไปก่อนแล้ว ทรงบอลช่วงนี้ก็ไม่สู้ดีนัก 5 เกมที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เห็นแบบนี้ตามไม่ลงจริงๆ ยิ่งสถานการณ์บังคับให้ต้องไปบุกใส่เปิดแลก โอกาสจะแพ้ซ้ำอีกเกม มีมากกว่าจะเอาคืนได้อย่างแน่นอน วางใส่ต่อ ลินฟิลด์ ฟินแน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ลินฟิลด์ FC

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป