ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : LASK ลินซ์ vs บาเซิ่ล

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:28 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : LASK ลินซ์ vs บาเซิ่ล
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 01:30 น.
ราคาบอล : LASK ลินซ์ ต่อ ปป. -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ผลงานดีเกินคาดสำหรับ LASK ลินซ์ เมื่อบุกไปเอาชนะบาเซิ่ลได้ถึงสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งๆที่ชื่อชั้นแล้วก็เรื่องของประสบการณืในเวทียุโรปนั้นมีน้อยกว่า แล้วบาเซิ่ลเองก็ขึ้นชื่อว่าเก่งในบ้าน คืนนี้กลับมาเล่นที่ออสเตรียบ้านของตัวเองบ้างก็น่าจะได้เปรียบเล็กน้อย สกอร์ที่นำอยู่ก็ทำให้เล่นได้ง่ายกว่า แต่เพื่อความไม่ประมาทยังไงก็ต้องการเอาชนะเพื่อความชัวร์ในการเข้ารอบต่อไป ส่วนทีมเยือนไม่มีอะไรจะเสียแล้ว นอกจากบุกมาเอาชนะคืนเพื่อให้เกมกลับมาเสมอกันก่อน จากขุมกำลังดีกว่าอยู่แล้ว แต่สู้กันจริงๆก็คิดว่า LASK ลินซ์ ไม่เป็นรองเท่าไหร่ ยิ่งเกมนี้ลงเล่นในบ้านด้วย คงสู้แบบยอมตายถวายหัว เน้นเอาชัวร์วันนี้ขอลุ้น LASK ลินซ์ ดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : LASK ลินซ์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป