ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : โอลิมเปียกอส vs อิสตันบูลฯ

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:28 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โอลิมเปียกอส vs อิสตันบูลฯ
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 01:30 น.
ราคาบอล : โอลิมเปียกอส ต่อ 0.5/1

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เจอกันนัดที่แล้วในบ้านของ อิสตันบูลฯผลคือ อิสตันบูลฯพ่ายคาบ้านแก่โอลิมเปียกอส 0-1 ดูแล้ววันนี้กลับมาเล่นในบ้านของโอลิมเปียกอสบ้าง มองว่ามีลุ้นย้ำชัยชนะได้สูง ได้เปรียบสภาพแวดล้อมและสถิติฟอร์มในบ้านช่วง 6 นัดหลัง ชนะรวด ชนิดที่เกมรุกยิง 2 ประตูขึ้น เกมรุกในบ้านยิงเยอะแบบนี้ อิสตันบูลฯมาเยือนรอดยาก และฟอร์มของ อิสตันบูลฯช่วงนี้แย่ด้วย นั่นคือ 6 นัดหลัง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จากการ เสมอ2 แพ้3 ดังนั้นลุ้นโอลิมเปียกอสในบ้านมีผลชนะเท่านั้น


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โอลิมเปียกอส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป