ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส เฟร้นซ์ ลีก คัพ : ปารีส เอฟซี vs โซโชซ์

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:28 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฝรั่งเศส เฟร้นซ์ ลีก คัพ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ปารีส เอฟซี vs โซโชซ์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : ปารีส เอฟซี ต่อ 0.5 -10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

นี่ก็เป็นอีกคู่ที่มาจากลีกเดียวกัน แต่ผลงานตอนนี้ยกให้โซโชซ์ดีกว่า เพราะเหนียวแน่นมาตั้งแต่การเตะอุ่นเครื่อง ไร้พ่ายมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วน ปารีส เอฟซี ผลงานยังกระท่อนกระแท่น เก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเท่านั้นในรอบ 5 เกมหลังสุด ได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน สำหรับบอลถ้วยแบบนี้ก็น่าจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่อย่างที่เกริ่นเอาไว้โซดชซ์ดูเหมือนจะเตรียมตัวได้ดีกว่าตั้งแต่ช่วงปิดฤดูกาลจนมาถึงปัจจุบัน รวมไปถึงการเจอกันมาหลายก็ยังเป็นโซโชซ์ที่ทำได้ดีกว่าด้วย วันนี้ช่วยลุ้นทีมเยือนกันดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โซโชซ์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป