ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส เฟร้นซ์ ลีก คัพ : แกลร์มงต์ ฟุต vs เลอ อาฟร์

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:27 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ฝรั่งเศส เฟร้นซ์ ลีก คัพ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : แกลร์มงต์ ฟุต vs เลอ อาฟร์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : แกลร์มงต์ ฟุต 0.25

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

สนุกแน่นอนเกมคู่นี้ เพราะทั้ง แกลร์มงต์ ฟุต และ เลอ อาฟร์ ต่างมาจาก ลีกเดอร์ ด้วยกัน นอกจากนี้ผลงานที่ผ่านไปแล้ว 3 เกมลีก ต่างทำผลงานได้ดี แกลร์มงต์ ฟุต ชนะ 2 เสมอ 1 เลอ อาฟร์ ชนะ 1 เสมอ 2 พวกเขายังไม่สุดแพ้ใคร แถมการเจอกันในฤดูกาลก่อน ก็เสมอกันไป 0-0 ทั้งเหย้าเยือน จะเห็นว่ามันมีความก่ำกึ่งสูสีกันมากจริงๆ มีความเป็นไปได้มากเหลือเกิน ที่จะทำอะไรกันไม่ได้อีกครั้ง เกมที่ผลออกได้ทั้งสามหน้าพอๆกันเช่นนี้ สวนรอง เลอ อาฟร์ ไปดีกว่า ไม่เสียเปรียบในแง่การลงทุน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เลอ อาฟร์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป