ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5 vs คลับ บรูก

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:26 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5 vs คลับ บรูก
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 00:30 น.
ราคาบอล : ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เกมนัดแรกบ้านของ คลับ บรูกนั้นผลคือ คลับ บรูกเฉือนชนะมาก่อน 1-0 แน่นอนว่าได้เปรียบกว่า แต่ก้ไม่ได้เยอะ วันนี้กลับบ้านมาเล่นในบ้านของ ดินาโม เคียฟ มองว่าโอกาสชนะและเข้ารอบยังเปิดกว้าง ได้เปรียบสภพาแวดล้อม และฟอร์มในบ้านก็แกร่งด้วย น่าจะสร้างปัญหาให้คลับ บรูก ได้เยอะ ด้านคลับ บรูก อาจจะมีฟอร์มที่แจ่มสุดๆในช่วงนี้เนื่องจาก ชนะรวด 4 นัดหลัง แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้มาเยือน เสียเปรียบ เชื่อว่าน่าจะสู้ได้ในช่วงแรกเท่านั้น ท้ายสุดแล้วทีมมีโอกาสชนะเยอะกว่าคือเจ้าบ้านอย่างดินาโม เคียฟ มั่นใจหมัดหนักกว่า น่าจะบดชนะได้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดินาโม เคียฟ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป