ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : โรเซนบอร์ก vs มาริบอร์

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:26 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : โรเซนบอร์ก vs มาริบอร์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 00:01 น.
ราคาบอล : โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5/1

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เจอกันนัดก่อนบ้านของมาริบอร์ ผลคือ มาริบอร์ พ่ายคาบ้าน 1-3 วันนี้เล่นในบ้านของโรเซนบอร์ก สถานการณ์ได้เปรียบกว่าเยอะ โรเซนบอร์ก มีผลงานฟอร์มที่เด่นในช่วงหลังๆด้วย ซึ่งในรอบ 10 นัดหลัง ไม่มีแพ้ ชนะ1 เสมอ1 แพ้1 แน่นอนว่าส่วนใหญ่ มีผลชนะบ่อยครั้ง สถิติเฝ้ารังก็มีผลชนะรวด 5 นัดหลังด้วย ดูทรงแล้วมาริบอร์มาเยือนลำบากแน่ๆ อีกอย่างฟอร์มนัดเยือนก็ไม่ค่อยดีด้วย เนื่องจาก 3 นัดเยือนไม่ชนะเลย เห็นแบบนี้แล้วลุ้นโรเซนบอร์ก ในบ้านได้เลย น่าจะมีผลชนะได้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โรเซนบอร์ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป