ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก : การาบัก vs อาโปเอล นิโคเซีย

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:26 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : การาบัก vs อาโปเอล นิโคเซีย
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 23:30 น.
ราคาบอล : การาบัก ต่อ ปป

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เจอกันนัดแรก ในบ้านของอาโปเอล นิโคเซียผลคือ การาบักบุกชนะ 2-1 วันนี้กลับมาเล่นของ การาบัก โอกาสชนะมีสูง ยังเปิดกว้างสำหรับการย้ำชัยชนะ และฟอร์มช่วงนี้ของ อาโปเอล นิโคเซีย ก็ดูดีกว่าด้วย โดยเฉพาะ 2 นัดหลัง มีผลชนะรวด ที่สำคัญ เฝ้ารังช่วง 5 นัดหลังการาบัก มีผลชนะรวดด้วย เห็นแบบนี้แล้ว มั่นใจการาบักมีดีกว่าแน่ๆ นอกจากนี้ทีมเยือนอย่างอาโปเอล นิโคเซียเกมเยือนก็เอาแน่ เอานอนไม่ได้ เสียเปรียบนัดนี้คงยากที่จะต้านได้ ดังนั้นฟันธง การาบักในบ้านชนะได้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : การาบัก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป