ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก : นอมเม คาลจู vs F91 ดูเดแลงก์

อังคาร 13 ส.ค. 2019 9:26 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : นอมเม คาลจู vs F91 ดูเดแลงก์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอล : นอมเม คาลจู 0.25-10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

การที่ นอมเม คาลจู ออกไปแพ้มาก่อนถึง 3-1 ในเกมเลกแรก ทำให้ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากตั้งหน้าตั้งตาบุกใส่ เพื่อหวังเอาชนะคืนให้ได้ด้วยสกอร์ 2-0 เพื่อลุ้นผ่านเข้ารอบต่อไป เรื่องคิดนะมันง่าย แต่เรื่องทำมันคงยาก เพราะด้วยคุณภาพทีมที่ทาง นอมเม คาลจู มีอยู่ ไม่ได้เอื้อให้ทำได้มากมายขนาดนั้น ด้วยที่ ดูเดแลงก์ แข็งแกร่งกว่ามาก ทั้งคุณภาพทีม ประสบการณ์ รวมไปถึงความได้เปรียบจากเกมเลกแรก ที่สำคัญที่สุดคือผลงาน 20 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ดูเดแลงก์ ยังไม่แพ้ใครเลย คงไม่มาหลุดแพ้ให้กับทีมอย่าง นอมเม คาลจู อย่างแน่นอน ดีไม่ดีโอกาสบุกชนะซ้ำ ยังมีมากกว่า สวนรอง F91 ดูเดแลงก์


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : F91 ดูเดแลงก์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป