แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน : ซิริอุส vs GIF ซันด์สวาลล์

พุธ 15 พ.ค. 2019 9:48 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : สวีเดน ออลสเวนส์คาน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ซิริอุส vs GIF ซันด์สวาลล์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:00 น.
ราคาบอล : ซิริอุส ต่อ เสมอ

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

น่าจะเป็นโอกาสเก็บแต้ม สำหรับ GIF ซันด์สวาลล์ ซะมากกว่า แม้ว่าผลงานจะไม่ได้ดีมากมายอะไรนัก แต่ด้วยสถิติการเจอกันในช่วงหลัง พวกเขาสามารถเอาชนะคู่แข่งรายนี้มาได้ 4 เกมติดๆกัน ยิ่งตอนนี้ ซิริอุส ผลงานก็กำลังย่ำแย่อย่างหนัก หลังเอาชนะใครไม่เป็นมา 6 เกมติดต่อกัน แพ้ 5 เสมอ 1 ดูทรงแล้วไม่มีเหตุผลอะไรที่น่าติดตามเอาซะเลย สรุปสำหรับเกมนี้ราคาเปิดมาให้ เจ้าบ้าน ต่อแค่น้ำ อาจดูลุ้นง่าย แต่จริงๆน่าจะเป็นเพราะลุ้นชนะยากซะมากกว่า สวนรอง GIF ซันด์สวาลล์ ฉลาดเลือก


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : GIF ซันด์สวาลล์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป