แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ตุรกี คัพ : อั๊กฮิซาร์สปอร์ vs กาลาตาซาราย

พุธ 15 พ.ค. 2019 9:47 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ตุรกี คัพ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : อั๊กฮิซาร์สปอร์ vs กาลาตาซาราย
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:45 น.
ราคาบอล : กาลาตาซาราย ต่อ 1/1.5 -5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็นเกมนัดชิงชนะเลิศ ลงเล่นสนามเป็นกลาง แน่นอนว่า อั๊กฮิซาร์สปอร์ นั้นแทบไม่มีจุดไหนเทียบ กาลาตาซาราย ได้เลย ผลงานที่ผ่านมาถ้าไม่นับรายการนี้ อั๊กฮิซาร์สปอร์ ไม่มีอะไรที่น่าคบหาเลยจริงๆ ครั้นจะมองว่าเป็นเกมนัดชิง บางทีบอลเป็นรองก็คงสู้ขาดใจ แต่มันก็ควรมีผลงานปูทางมาบ้าง ผิดกับทาง กาลาตาซาราย ผลงานดีทั้งในรายการนี้ทั้งในเกมลีก เชื่อว่าอย่างไรซะตามคุณภาพทีม กาลาตาซาราย เอาชนะได้แน่นอน มาลุ้นมาจะยิงขาดหรือไม่ขาดกันดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : กาลาตาซาราย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป