แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลเด็ด 1 คู่ ตามตำรา! วิเคราะห์บอลตู้ กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี // อตาลันต้า vs สปอล //

จันทร์ 20 ม.ค. 2020 5:49 am

วิเคราะห์บอล บอลเด็ด 1 คู่ ไม้เด็ดบอลตู้ กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี
คู่แข่งขัน - อตาลันต้า vs สปอล
บอลวันนี้ เวลาแข่ง - วันที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 02:45 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 2
ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ 2

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง วิเคราะห์บอลตู้
เป็นเกมที่ อตาลันต้า ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเป็นการเจอกับคู่แข่งบ๊วยของตาราง ประกอบกับ อตาลันต้า เอง ก็ยังอยู่ในทีมโซนทีมนำ ซึ่งสามารถลุ้นพื้นที่ยุโรปได้ และเป้าหมายยังคงเป็นทีมอันดับที่ 2 หรือ 3 ฉะนั้นช่องว่างที่มีอยู่ 7 คะแนน เกมนี้น่าจะพอมีโอกาสลดความห่างนั้นลงได้ ขณะที่ สปอล ต้องการทุกแต้มทุกคะแนนก็จริงอยู่ แต่ผลงานของพวกเขาเป็นเครื่องยืนยันเป็นอย่างดีว่า คุณภาพทีมยังไม่มีมากพอ ที่จะสั่งได้ดั่งใจนึก แม้หลังพิงฝาแล้วก็ตาม เพราะฉะนั้นจากราคา อตาลันต้า ต่อแพงถึง 2 ลูก อาจสูงเหลือเกิน แต่โอกาสที่จะยิงข้ามผ่าน น่าลุ้นมากกว่าที่จะไปถือหางบอลรอง แล้วมานั่งภาวนาว่าอย่าโดนๆ วางใส่ต่อไปเถอะ อตาลันต้า ลงเล่นในบ้านไม่ธรรมดาจริงๆ


บอลเต็ง สายบอลตู้ เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: อตาลันต้า
----------


(22.12) เชฟฯเว้นส์เดย์(รับตังค์)รูปภาพ..(21.12) เซบีย่า(รับตังค์)รูปภาพ..(20.12) อัลเมเร่ ซิตี้(รับตังค์)รูปภาพ..(19.12) เอสปันญ่อล(รับตังค์)รูปภาพ..(18.12) ยูเวนตุส(รับตังค์)รูปภาพ..(17.12) เอาก์สบวร์ก(รับตังค์)รูปภาพ
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป