ตอบกระทู้

บอลเด็ดชัวร์ๆ กาหัว เน้นจัดเต็ม✔ คืนนี้ ♘วิเคราะห์บอลตามผลงาน♘ 13 ส.ค.62

อังคาร 13 ส.ค. 2019 12:30 pm

บอลเด็ดชัวร์ๆ วิเคราะห์ฟุตบอล ตามผลงาน แชมเปี้ยนส์ลีก โรเซนบอร์ก VS มาริบอร์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 00.00 น.‬
ราคาบอล : โรเซนบอร์กต่อ 0.5/1 -10


รูปภาพ

วิเคราะห์ฟุตบอล ตามผลงาน ตามเนื้อผ้า!!
โรเซนบอร์ก ทีมแชมป์จากนอร์เวย์ จะลงเตะเกมแชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก รอบ 3 นัดที่ 2 ด้วยการเปิดเลอร์เคนดัล สตาดิโอเพื่อรับการมาเยือนของมาริบอร์ ทีมแชมป์จากสโลวีเนีย โดยเกมแรกที่ลุดสกี้ วีอาร์ทีเป็นทีมเจ้าบ้านเกมนี้ของ อิริค ฮอร์นแลนด์ ที่บุกไปอัดมา 3-1 กุมความได้เปรียบสุดๆ แต่การแข่งขันระดับนี้ยังวางใจอะไรไม่ได้ เพราะฉะนั้นแม้จะขอแค่ไม่แพ้ก็จะเข้ารอบเพลย์ออฟแล้วแต่พวกเขาเองจะยังเต็มที่ในการเจอกับทีมของ ดาร์โก้ มิลานิช ซึ่งจะมาแลกแบบไม่มีอะไรจะเสียแล้ว และด้วยฟอร์มการเล่นของเจ้าบ้านที่กำลังดีมากๆโดยเฉพาะการเล่นที่นี่ที่พวกเขาชนะมา 5 เกมรวด กับราคาครึ่งควบลูกที่ออกมา ขอเลือกต่อดีกว่า เชื่อว่าจะย้ำชัยอีกครั้งเพื่อผ่านเข้าไปเจอกับผู้ชนะระหว่างดินาโม ซาเกร็บหรือเฟเรนซ์วารอสได้สำเร็จ

ฟันธง :: โรเซนบอร์ก


บอลเต็งเด็ดๆตรงนี้!!
@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! สตุ๊ตการ์ต✔(รับตังค์) // ซอนเดอร์ไจสกี(สกอร์ต่ำ)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป