ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 20.11.2023

จันทร์ 20 พ.ย. 2023 11:46 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 02.45 น. สโลวีเนีย vs คาซัคสถาน
ราคาบอลล่าสุด : สโลวีเนีย ต่อ (-1)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : เกมนี้ถือเป็นแมตช์ที่สำคัญสำหรับทั้งคู่ซึ่งการคว้าชัยในเกมนี้จะส่งผลทีมตีตั๋วเข้ารอบสุดท้ายไปโดยปริยาย แต่การที่เกมนี้จะต้องวัดกันในบ้านของ สโลวีเนีย ยังถือว่ากุมความได้เปรียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลงานในถิ่นที่ชนะมา 4 จาก 5 เกมติดเข้าไปแล้ว และจุดสำคัญที่ส่งผลงาน คาซัคสถาน ดูเป็นรองมากขึ้นกว่าเดิมคือนการขาดหายไปของตัวหลักแดนกลางเพิ่มเติมเข้ามาย่อมส่งผลต่อทีมอย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งราคาถือว่าน่าลุ้นที่เรท "หนึ่งลูก" กับโอกาสคว้า 3 แต้มยืนพื้นยังไงก็ต้องจัด สโลวีเนีย เอาไว้ก่อน
ฟันธงบอล : สโลวีเนีย 3-1 คาซัคสถาน

ทรรศนะ เซียน TWO : เกมเปิดแน่นอน เพราะเล่นเพื่อผลการข่งขันด้วยกันทั้งสองทีม แต่ สโลวีเนีย ได้เปรียบตรงสถานการณ์เพราะแค่เสมอก็พอ แถมได้เล่นในบ้านได้เรื่องเสียงเชียร์ข่มอีกด้วย เรียกว่ากุมความได้เปรียบไว้เยอะประกอบกับสถิติในบ้านคัดยูโรดุดัน เมื่อเก็บชัยถึง 4 จาก 5 เกมล่าสุด ขนาด เดนมาร์ก ที่ว่าแข็งๆยังทำได้แค่เสมอกลับออกมา ขณะที่ คาซัคสถาน ต้องเปิดเกมบุกเข้าใส่ ซึ่งไม่ใช่สไตล์ถนัดของพวกเขา แม้ชนะนอกบ้านถึง 3 จาก 4 ทริปล่าสุด ทว่าก็เจอแต่คู่แข่งเกรดต่ำ ดังนั้นมาเจอ สโลวีเนีย รองจ่าฝูง อาคันตุกะคงผ่านยาก ราคา 1 ลูกชั่งน้ำหนักแล้วกัดฟันต่อ ชอบผลงานในรังอันแข็งแกร่งของ สโลวีเนีย น่าเบียดเข้าป้ายได้เป็นอย่างน้อย
ฟันธงบอล : สโลวีเนีย 2-0 คาซัคสถาน

ทรรศนะ เซียน THREE : คาซัคสถาน มีถึงจุดนี้ได้ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์โคตรๆเลยล่ะครับและยิ่งถ้าเกมนี้บุกเอาชนะคู่แข่งได้จะผ่านเข้ารอบทันที แม้ว่าโอกาสเกิดขึ้นจะน้อยแต่สำหรับทีมม้ามืดแบบนี้อะไรๆก็เกิดขึ้นได้
ฟันธงบอล : สโลวีเนีย 1-1 คาซัคสถาน


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ สโลวีเนีย

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++บอลเด็ดตามคาด! สามเซียนดังในอดีต ทีเด็ดบอลเต็ง! เด็ดตะลึง! โหลกแดงแทงบอล[สวีเดน✔] / อีเต็ง[เซอร์เบีย] / คิง สโบ[เบลเยี่ยม✔] เซียนบอลคัดบอลเต็ง!! ตัวจริง เลือกเซียนที่ต้องการ SH1 หรือ SH2 หรือ SH3 เข้าเมนูข้อความในมือถือ แล้วพิมพ์ ทีเด็ดที่ต้องการ ส่งข้อความไปที่ 4828550 ข้อความละ 10 บาท เท่านั้น ได้รับข้อความทันที ไม่มีข้อผูกมัด หากต้องการรับข้อมูลต่อก็พิมพ์เข้ามาใหม่ได้อีก ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป