ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 19.11.2023

อาทิตย์ 19 พ.ย. 2023 3:56 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 02.45 น. โปรตุเกส vs ไอซ์แลนด์
ราคาบอลล่าสุด : โปรตุเกส ต่อ (-2.25)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : กลุ่มเจสองทีมก็คัดเลือกยูโรเกรดบอลห่างกันอยู่ โปรตุเกสเจ้าบ้านเอง 5 เกมหลังชนะรวดมาซึ่งทีมก็ผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปแล้วโดยผลงานสุดโหดกลุ่มนี้ชนะ 9 เกมติดเชื่อว่าเกมสุดท้ายนี้ก็ไม่มีปล่อยให้เสมอหรือแพ้แน่ จะดวลไอซ์แลนด์ทีมเยือน ที่หมดลุ้นไปเรียบร้อยอยู่อันดับ 4 เกมนี้เหมือนเล่นให้ครบๆไป ราคาบอลออกสองลูกควบเจ้าถิ่นนั้นต่อ ก็ลอยลำไปแล้วทัพฝอยทองเกมนี้ก็เล่นสบายไร้ความกดดันซึ่งทีมก็ได้เปรียบอย่างมากอยู่ บดกันเรื่อยๆก็น่าจะผ่านไม่ยาก โรนัลโด้ยังนำทัพแบบนี้ยิงอย่างเดียว
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 3-0 ไอซ์แลนด์

ทรรศนะ เซียน TWO : ผลงานแกร่งจัดๆสำหรับทัพฝอยทองเจ้าบ้านเลย 9 เกมเก็บ 27 แต้มเต็ม บอลคัดเลือกยูโรพวกเค้าชนะรวดมา เกมรุกยิง 32 เสีย 2 ประตู ถือว่ายังเป็นทีมเต็งสำหรับยูโรรอบสุดท้ายหนนี้อยู่ ไม่เหมือนอีกฝั่งอย่างไอซ์แลนด์ทีมเยือน 9 นัดมี 10 แต้ม ก็ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว ซึ่งทีมก็เกรดบอลยังห่างไกลจากชุดนี้ที่มีในการเล่นรอบสุดท้าย เรทบอลเปิดสองลูกทางเจ้าบ้านเองนั้นต่อ จากฟอร์มก็ไม่น่าจะต้องคิดมากอะไรนัก โปรตุเกสเต็มที่ทุกนัดที่ลงเล่นเกมคัดเลือก เชื่อว่าพวกเค้าเน้นแน่ในรังแบบนี้ แฟนบอลก็ยังหนุนหลังองค์ประกอบครบต่อทางเดียวไป
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 3-0 ไอซ์แลนด์

ทรรศนะ เซียน THREE : โปรตุเกส ยังคงโชว์ฟอร์มได้เเจ่มจรัสเหมือนเก่า เพราะฟาดชัยมาทั้ง 5 นัดหลังที่ลงเล่นในศึกคัดยูโร 2024 สุดยอดทางพร้าวจริงๆ ส่วนทาง ไอซ์เเลนด์ ออกไปในแนวทรงๆ ลงเตะ 5 เกมเท่ากัน ทำผลงานอยู่ที่ ชนะ 2 เสมอ 1 เเพ้ 2 ก็ต้องปรับจูนกันต่อไป ถึงเเม้ว่า "ฝอยทอง" จะเหนือกว่าเยอะก็จริง แต่พอพวกเขาเข้ารอบไปแล้ว ก็น่าจะเล่นแบบเซฟๆไม่เน้นสกอร์อะไรมาก นัดนี้จะจบก็แค่เฉือนๆเท่านั้น
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 2-1 ไอซ์แลนด์


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ โปรตุเกส

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++บอลเด็ดตามคาด! สามเซียนดังในอดีต ทีเด็ดบอลเต็ง! เด็ดตะลึง! โหลกแดงแทงบอล[ฟินแลนด์✔] / อีเต็ง[อิตาลี่✔] / คิง สโบ[อังกฤษ] เซียนบอลคัดบอลเต็ง!! ตัวจริง เลือกเซียนที่ต้องการ SH1 หรือ SH2 หรือ SH3 เข้าเมนูข้อความในมือถือ แล้วพิมพ์ ทีเด็ดที่ต้องการ ส่งข้อความไปที่ 4828550 ข้อความละ 10 บาท เท่านั้น ได้รับข้อความทันที ไม่มีข้อผูกมัด หากต้องการรับข้อมูลต่อก็พิมพ์เข้ามาใหม่ได้อีก ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป