ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 18.09.2023

จันทร์ 18 ก.ย. 2023 10:11 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. เวโรน่า vs โบโลญญ่า
ราคาบอลล่าสุด : โบโลญญ่า ต่อ (-0.25)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : โบโลญญ่าผลงานใช้ได้แต่ก็หนักไปทางเสมอทว่าเกมนี้พวกเขาเรทต่อปปแต่เล่นไม่ได้เหนือกว่าเวโรน่าที่มีเกมเหย้าดี 2 นัดทางการล่าสุดชนะรวด แม้ว่าจะเพิ่งแพ้มาแต่ภาพรวมไม่เป็นรองคู่แช่งอีกทั้งเจอกันล่าสุดสนามนี้เวโรน่าเอาชนะไปได้ เกมนี้ลุ้นเสมอได้สบายแต่โอกาสชนะมีไม่มาก ยังไงรองเจ้าบ้านดีกว่า
ฟันธงบอล : เวโรน่า 1-1 โบโลญญ่า

ทรรศนะ เซียน TWO : เวโรน่าได้ 6 แต้มจาก 2 เกมแรก ก่อนจะไปแพ้ที่ซัสซัวโล่ 1-3 ในส่วนของเกมรุกนัดนี้ต้องยอมคู่แข่งที่ทำได้ดีกว่า ด้าน โบโลญญ่า ได้สามแต้มแรกของฤดูกาลในนัดล่าสุดที่พวกเขาเปิดบ้านเฉือนชนะกายารี่น้องใหม่ 2-1 หลังจากที่สองเกมก่อนหน้าเจอศึกใหญ่ทั้งมิลาน แพ้ 0-2 และยูเวนตุส เสมอ 1-1 นัดนี้น่าจะไปสู้ได้สนุกสูสี อย่างไรก็ตาม ในส่วนของเกมรุกเวโรน่าดูเฉียบคมกว่า น่าจะเบียดชนะได้
ฟันธงบอล : เวโรน่า 2-1 โบโลญญ่า

ทรรศนะ เซียน THREE : เชื่อว่าเกมนี้้ เวโรน่า ไม่แพ้คาบ้านแน่ๆเพราะเปิดลีกมาผลงานโดยรวมไม่ได้น่าเกลียดอะไรเลยแถมหนึ่งในนั้นคือการเอาชนะทีมอย่างโรม่า ได้สำเร็จ ส่วนทางด้าน โบโลญญ่า เหมือนผลงานจะกระเตื้องขึ้นมาก็จริงแต่นัดนี้คงไม่ดีพอที่จะเข้าวินได้สำเร็จ
ฟันธงบอล : เวโรน่า 1-1 โบโลญญ่า


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ เวโรน่า

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++บอลเด็ดตามคาด! โหลกแดงแทงบอล = โรม่า✔ // อีเต็ง = ฟิออเรนติน่า✔ // คิง สโบ = อาร์เซน่อล✔ เลือกเซียนที่ต้องการ SH1 หรือ SH2 หรือ SH3 ส่งข้อความไปที่ 4828550 ข้อความละ 10 บาท เท่านั้น ได้รับข้อความทันที ไม่มีข้อผูกมัด หากต้องการรับข้อมูลต่อก็พิมพ์เข้ามาใหม่ได้อีก ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป