ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 11.09.2023

จันทร์ 11 ก.ย. 2023 9:09 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 01.45 น. ไอซ์แลนด์ vs บอสเนีย
ราคาบอลล่าสุด : บอสเนีย ต่อ (-0.25)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : เจ้าถิ่น ไอซ์แลนด์ เองช่วงนี้ฟอร์มบู่ๆไปหน่อย 5 เกมหลังเสมอไปถึง 3 เกมด้วยกันส่วนทีมเยือน บอสเนีย ฟอร์มกำลังมาดีแท้ๆแต่กลับมาแพ้เอาในเกมล่าสุดทั้งที่ก่อนหน้าเอาชนะมาได้ 4 เกมติด จากสถิติที่เจอกันมานั้นก็เป็น บอสเนีย ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย ราคาบอล เปิดมาให้ทีมเยือนต่อ ปป. มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะไรมากเชื่อว่าเกมนี้ทีมเยือนน่าจะบุกเอาชนะได้
ฟันธงบอล : ไอซ์แลนด์ 1-2 บอสเนีย

ทรรศนะ เซียน TWO : ไอซ์แลนด์ ลงเล่นรอบคัดเลือกไปแล้ว 5 เกม ผลงานชนะนัดเดียว ที่เหลือ 4 นัดแพ้ทั้งหมด เกมล่าสุดไปแพ้ที่ลักเซมเบิร์กแบบไม่มีสภาพ 1-3 ด้าน บอสเนีย ในรอบคัดเลือกลงเล่นแล้ว 5 นัดเช่นกัน ผลงานชนะ 2 แพ้ 3 นัดล่าสุดเปิดบ้านเฉือนชนะลิกเตนสไตน์ 2-1 ฟอร์มการเล่น 5 เกมที่ผ่านมาไม่สดใส อย่างไรก็ตาม ไอซ์แลนด์นาทีนี้ไม่มีสภาพ น่าจะเป็นโอกาสของบอสเนียที่จะบุกมาคว้าสามแต้มกลับไป
ฟันธงบอล : ไอซ์แลนด์ 1-2 บอสเนีย

ทรรศนะ เซียน THREE : บอสเนีย น่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้อีกครั้งหลังจากที่นัดล่าสุดปลดล็อคคว้าชัยได้ในรอบ 4 นัดเลยทีเดียวแม้โอกาสลุ้นเข้ารอบจะไม่มีแล้วก็ตามแต่เชื่อว่านัดนี้ก็ยังได้เปรียบคู่แข่งอยู่ดีล่ะครับ ต่างกับ ไอซ์แลนด์ ที่ผลงานยังดิ่งลงเหวไม่หยุดจริงๆด้วยการแพ้รวดมา 4 นัดซ้อนกับราคาเสมอแบบนี้ขอเลือกจิ้มผู้มาเยือนเสียดีกว่า
ฟันธงบอล : ไอซ์แลนด์ 1-2 บอสเนีย


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ บอสเนีย

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++บอลเด็ดตามคาด! โคโซโว✔ ยูเครน✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป