ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 10.09.2023

อาทิตย์ 10 ก.ย. 2023 8:56 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 23.00 น. ฟินแลนด์ vs เดนมาร์ก
ราคาบอลล่าสุด : เดนมาร์ก ต่อ (-0.75)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : มาที่กลุ่มเอชคู่นี้เลยสองทีมก็จะดวลกันสนุกแน่นอน ฟินแลนด์เจ้าบ้านเลยกับ 5 เกมหลังบอลคัดเลือกยูโร ชนะ 4 แพ้ 1 มาดีจริงๆไม่งั้นไม่ขึ้นจ่าฝูงของกลุ่มนี้แน่ จะพบอีกฝั่งกับทัพเดนมาร์กตามมาไม่ห่างอันดับ 2 ห่างกันอยู่ 2 แต้ม 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในการชิงจ่าฝูงกลุ่มนี้แน่นอนเข้มข้นเห็นๆเลย ราคาบอลเปิดครึ่งควบลูกฝั่งของทีมเยือนดันบุกต่อมาซะได้ ไม่ง่ายแน่นอนกับคู่นี้และโอกาสไม่น้อยเลยที่จะแบ่งแต้มกันไปในเกมสำคัญแบบนี้ จัดรองไว้ก่อนน่าจะดีกว่าบอกกันตรงๆได้
ฟันธงบอล : ฟินแลนด์ 1-1 เดนมาร์ก

ทรรศนะ เซียน TWO : ผลงานไม่ธรรมดาทีเดียวกับฟอร์มฟินแลนด์ 5 เกมหลังมาชนะไป 4 มีสะดุดพ่ายไป 1 เกม ทำให้พวกเค้าในกลุ่มนี้นำเป็นจ่าฝูงอยู่เก็บ 12 แต้ม จะดวลทีมเยือนงานนี้เดนมาร์กตามมาที่ 10 แต้ม 5 เกมหลังมานั้นก็ชนะเสมอแพ้วนๆไป คาดว่าเกมนี้สองทีมจะดวลกันสนุกแน่นอน ด้วยความที่ต้องมาตัดแต้มกันเองกลุ่มผู้นำนี้ เรทเปิดครึ่งควบลูกทีมเยือนเองบุกต่อ มองว่าไม่ได้ง่าย ฟินแลนด์ช่วงหลังผลงานอัปเกรดตัวเองแล้ว นัดนี้หากฟอร์มยังดีมีลุ้นยันเสมอในรังได้ด้วยอยู่ วัดรองได้เลยฟินแลนด์ที่มีลุ้นเก็บแต้มเห็นๆ
ฟันธงบอล : ฟินแลนด์ 1-1 เดนมาร์ก

ทรรศนะ เซียน THREE : ฟินเเลนด์เเจ่มจรัส สุดๆ ในการลงเตะรายการนี้ แถมเพิ่งได้ชัยชนะมาหมาดๆ ด้วย ทำให้มีเพิ่มเป็น 12 คะเเนน จาก 5 นัดที่ลงสนาม ต้องยกนิ้วโป้งให้จริงๆ ส่วนทาง "โคนม" ก็ไม่น้อยหน้าคว้า สามเเต้มเต็ม มาเช่นกันในเกมล่าสุด ตอนนี้มี 10 คะเเนน จาก 5 เกมเท่ากัน นี่ก็ต้องปรบมือให้เลย ถึงเเม้ว่าพวกเขาจะเสียเปรียบที่ต้องออกไปเยือน เเต่ เดนมาร์ก ค่อนข้างถูกโฉลก ในการบุกตบ ฟินเเลนด์ นัดนี้ก็น่าจะทำได้อีกครั้ง
ฟันธงบอล : ฟินแลนด์ 0-1 เดนมาร์ก


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ฟินแลนด์

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++บอลเด็ดตามคาด! โคโซโว✔ ยูเครน✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป