ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 08.09.2023

ศุกร์ 08 ก.ย. 2023 8:32 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 01.45 น. สโลวาเกีย vs โปรตุเกส
ราคาบอลล่าสุด : โปรตุเกส ต่อ (-1.25)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : สถานการณ์ในกลุ่ม เจ ตอนนี้ โปรตุเกส เป็นจ่าฝูง มี 12 แต้มเต็มจาก 4 นัด ส่วน สโลวาเกีย นั้นมี 10 คะแนน ผลงานค่อนข้างดูดีเลยทีเดียว เกมนี้ โปรตุเกส เหนือกว่าชัดเจนทั้งเรื่องชื่อชั้นและศักยภาพทีม แต่การไปเยือนวันนี้ก็ถือว่าไม่ง่าย สโลวาเกีย ชุดนี้เล่นด้วยกันมานาน และมีผลงานที่ดี มองว่าสู้ได้ดีแน่นอน เมื่อดูจากราคาที่เปิดมา ถึงแพ้ก็ไม่น่าขาด
ฟันธงบอล : สโลวาเกีย 1-2 โปรตุเกส

ทรรศนะ เซียน TWO : กลุ่มเจนี้เลยเจ้าบ้านสโลวาเกีย 4 นัดมี 10 แต้ม อยู่รองจ่าฝูงตอนนี้ผลงานจัดว่าใช้ได้ทีเดียว แต่งานบอกตรงๆไม่ง่ายจะดวลกับทีมเต็งแชมป์กลุ่มอย่างโปรตุเกส 4 เกมรอบคัดเลือกชนะรวดมามี 12 แต้มเต็ม โดยที่เกมรุกก็ยังลงตัวจัด และเกมรับก็ยังเหนียวแน่นดี เรทบอลเปิดลูกควบทีมเยือนบุกต่องานนี้ บอกเลยก็ไม่ง่ายทีเดียวกับทัพฝอยทองที่จะบุกมายิงขาด จากผลงานที่ผ่านมาแสดงให้เห็นแล้วว่า สโลวาเกียเจ้าบ้านอัปเกรดฟอร์มขึ้นมาอยู่ อาจจะพ่ายไม่ขากหรือไม่ก็มีลุ้นยันเสมอได้ด้วยเกมนี้ ก็ขอวัดรองดูได้
ฟันธงบอล : สโลวาเกีย 1-1 โปรตุเกส

ทรรศนะ เซียน THREE : ไม่ธรรมดาซะเเล้วสำหรับผลงานของ สโลวาเกีย ในศึกคัดยูโร 2024 เพราะเก็บมาได้ถึง 10 คะเเนน จาก 4 เกมที่ผ่านมา ต้องยกนิ้วโป้งให้พวกเขาเลย ส่วนทาง "ฝอยทอง" ก็ยังคงรักษามาตรฐาน ของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม หลังจากที่ฟาดมา 12 เเต้มเต็ม จาก 4 นัดเท่ากัน สุดยอดจริงๆ แต่เกมนี้ สโลวาเกีย จะได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลของตัวเอง เชื่อว่าพวกเขาน่าจะสู้กับ โปรตุเกส ได้ในระดับหนึ่ง และจะทำผลงานได้ดี หากแพ้ก็คงไม่แพ้ขาดลอย
ฟันธงบอล : สโลวาเกีย 1-2 โปรตุเกส


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ สโลวาเกีย

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++บอลเด็ดตามคาด! แอลเบเนีย✔ ฝรั่งเศส✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป