ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 07.09.2023

พฤหัสฯ. 07 ก.ย. 2023 8:37 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 01.45 น. ฝรั่งเศส vs ไอร์แลนด์
ราคาบอลล่าสุด : ฝรั่งเศส ต่อ (-1.75)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : ฝรั่งเศสยังอุดมไปด้วยแข้งพรสวรรค์แม้จะมีการปรับเปลี่ยนขุมกำลังไปบ้างก็ตาม ความดุดันยังน่าจะดีเหมือนเดิมได้เล่นในรังตัวเองด้วย แม้ว่าไอร์แลนด์จะเป็นงานยากของฝรั่งเศสอยู่เสมอ ทว่าบอลเจ้าถิ่นยังดีกว่าเยอะถ้าเล่นไม่ผิดฟอร์มโอกาสยิงขาดเก็บสามแต้มสำคัญมีสูง
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 3-0 ไอร์แลนด์

ทรรศนะ เซียน TWO : แกร่งจัดเลยกับฟอร์มของรองแชมป์โลกทัพตราไก่ เกมคัดยูโร 4 นัดชนะรวด กลุ่มบีนี้เก็บแล้วที่ 12 แต้มเต็ม จะดวลทีมเยือนไอร์แลนด์ 3 นัดมี 3 แต้ม ยังว้าวุ่นอยู่กลุ่มนี้ที่ยังต้องเร่งเครื่องชัดเจนหากหวังจะไปเล่นรอบสุดท้าย ทริปนี้บอกตรงๆงานยากของพวกเค้าจริงๆ เรทลูกครึ่งควบสองเจ้าบ้านนั้นต่อ ก็ยังเหนือกว่าเยอะสำหรับทัพตราไก่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขุมกำลัง รวมไปถึงเล่นต่อหน้าแฟนบอลงานนี้ด้วยอยู่ ตรงกันข้ามกับทีมเยือนทัพยักษ์เขียว ที่เวลาออกนอกรังผลงานก็ยังไม่ได้ความมาก จัดต่อดีกว่าคู่นี้คาดว่าฝรั่งเศสกินนิ่มชัดเจนเลย
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 3-0 ไอร์แลนด์

ทรรศนะ เซียน THREE : ยังคงเล่นได้ตามมาตรฐาน ของตัวเอง สำหรับ ฝรั่งเศส หลังจากที่ฟาดชัยมาทั้ง 4 นัดที่ลงสนาม สุดยอดทางพร้าวจริงๆ ส่วนทาง "ยักษ์เขียว" ลงเตะไป 3 เกม เก็บได้เเค่ 3 คะเเนน ต้องรีบปรับปรุงแก้ไขในทันที ยิ่งนัดนี้ "ตราไก่" ได้เปรียบในเรื่องของความคุ้นเคย เเละ เสียงเชียร์ ด้วย อย่างน้อยๆ คงจะจัดกินครึ่ง ให้พี่น้องได้เฮกัน
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 2-0 ไอร์แลนด์


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ฝรั่งเศส

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++บอลเด็ดตามคาด! เดอร์รี่ ซิตี้✔ เวเจิ้ล✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป