ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 31.08.2023

พฤหัสฯ. 31 ส.ค. 2023 6:14 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League)
คู่แข่งขัน : 00.00 น. สปาร์ต้า ปราก vs ดินาโม ซาเกร็บ
ราคาบอลล่าสุด : สปาร์ต้า ปราก ต่อ (-0.5)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : เจ้าถิ่น สปาร์ต้า ปราก เองฟอร์มเหนียวใช้ได้เลยช่วงนี้แพ้แค่เกมเดียวจาก 5 เกมหลังส่วนทีมเยือน ดินาโม ซาเกร็บ เองฟอร์มในลีกก็มาดีเลยแม้ว่าชื่อชั้นจะดีกว่าแต่เกมแรกก็เสมอในบ้านตัวเองไป จากสถิติที่เจอกันมานั้นสูสีกินกันไม่ลงแต่เกมแรกที่เจอกันเป็น ดินาโม ซาเกร็บ ที่เอาชนะได้ก่อน ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ ครึ่งลูก มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะไรมากแต่เชื่อว่าเกมนี้ทีมเยือนยังข่มอยู่นิดหน่อยไม่น่าบุกมาแพ้
ฟันธงบอล : สปาร์ต้า ปราก 1-1 ดินาโม ซาเกร็บ

ทรรศนะ เซียน TWO : พ่ายมาก่อนซะได้ 1-3 สำหรับเลกแรกของ สปาร์ต้า ปราก ทีมจากลีกเช็กบอลยูโรป้า ลีก งานนี้หากหวังจะผ่านเข้ารอบต่อก็ต้องเน้นกันหน่อย กับโอกาสจริงๆยังพอมี จะดวลทีมเยือน ดินาโม ซาเกร็บ ทีมเก่งของลีกโครเอเชียกับฟอร์ม 2 เกมหลังชนะรวดมาทั้งบอลลีกและ ยูโรป้า ลีก องค์รวมทีมก็ยังดูมั่นใจและลงตัว เรทเปิดครึ่งลูกงานนี้กับเจ้าบ้านนั้นต่อ ดูไปแล้วจากที่เคยดวลกันฝั่งของจากโครเอเชีย ดูจะทำได้ดีกว่าเสมอมา แบบนี้ก็วัดรองไหวแน่จัดตามๆกันได้
ฟันธงบอล : สปาร์ต้า ปราก 1-1 ดินาโม ซาเกร็บ

ทรรศนะ เซียน THREE : สปาร์ต้า ปราก บุกไปโดนอัดมาก่อน 1-3 ในเลกแรก ทำให้นัดที่ 2 ในรังของตัวเองนี้ ต้องจัดเต็มสถานเดียว ไม่งั้นตกรอบแน่นอน โดยนัดนี้ แฮนดิแคป เปิดมาให้ สปาร์ต้า ปราก ต่อ ครึ่งลูก ก็กดต่อ ไปดีกว่า พวกเขาได้ลงเล่นในบ้านที่คุ้นเคยแบบนี้ น่าจะมีพลังแฝง ในการจัดการกับผู้มาเยือน แต่จะดีพอที่จะ "พลิกนรก" หรือไม่ ต้องไปลุ้นกัน
ฟันธงบอล : สปาร์ต้า ปราก 2-1 ดินาโม ซาเกร็บ


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ดินาโม ซาเกร็บ

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้+++บอลเด็ดตามคาด! แอตฯ มาดริด✔ ซาแลร์นิตาน่า✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป