ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 26.05.2023

ศุกร์ 26 พ.ค. 2023 9:53 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก (Danish SAS Ligaen)
คู่แข่งขัน : 00.00 น. โอเดนเซ่ vs ฮอร์เซ่นส์
ราคาบอลล่าสุด : โอเดนเซ่ ต่อ (-0.75)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : โอเดนเซ่ยังมีลุ้นติดเพลย์ออฟเกมยุโรป ฟอร์มกำลังไปได้สวยและเล่นต่อหน้าแฟนบอลตัวเองไม่น่ายากเอาชนะฮอร์เซ่นส์ที่แพ้ 3 เกมติดโดนยิงเยอะ แม้ทีมเยือนยังมีแรงจูงใจอยู่รอดแต่ฟอร์มไม่ไหวจริงๆ มาเยือนสนามนี้ล่าสุดก็แพ้กลับไปเกมนี้ต่อโอเดนเซ่เลย
ฟันธงบอล : โอเดนเซ่ 3-1 ฮอร์เซ่นส์

ทรรศนะ เซียน TWO : ทรงยังมาดีอยู่จริงๆโอเดนเซ่เจ้าบ้าน 5 เกมหลังไรพ่ายมาเลย เกมรุกดูเข้าที่เช่นเดียวกับเกมรับก็เหนียวแน่นมาชัดเจนอยู่ ส่วนอีกฝั่งฮอร์เซ่นส์ทีมเยือนอาการหนักชัดเจน 4 จาก 5 เกมหลังที่ทีมแพ้ ยังคงมีหลังบ้านที่พร้อมเสียประตูกันได้ตลอดช่วงนี้ เลยทำให้ไม่น่าตามเชียร์เอาเท่าไรเลย เรทครึ่งควบลูกเปิดมานั้นเจ้าบ้านเองต่อ มองมุมไหนก็ยังคงได้เปรียบกว่าเยอะ แถมผลงานยังคนละเรื่องแบบนี้ น่าจะต้องวางต่อทางเดียวได้ เชื่อว่าโอเดนเซ่ชนะแน่จยิงมากน้อยก็เท่านั้นไป
ฟันธงบอล : โอเดนเซ่ 2-0 ฮอร์เซ่นส์

ทรรศนะ เซียน THREE : โอเดนเซ่ ฟอร์มการเล่นไม่ธรรมดาเลย พวกเขาไร้พ่ายติดต่อกันมา 5 เกม แนวรุกยังคงอันตรายอย่างต่อเนื่อง การป้องกันโดนเจาะไป 5 เม็ด ขวัญกําลังใจของทีมค่อนข้าง อยู่อันดับที่ 2 ของตาราง ทางด้าน ฮอร์เซ่นส์ ผลงานออกทะเลไปเรียบร้อย ปราชัยมา 3 นัดรวด แนวรับพร้อมที่จะแจกโชคให้คู่แข่ง แนวรุกฝืดมากเพิ่งพาอะไรไม่ได้เลยในเวลานี้ ความมั่นใจหดหายไปเยอะมาก อยู่ที่ 5 ของลีก วันนี้เล่นในรังของ โอเดนเซ่ เหนือกว่าทีมเยือนทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ชื่อชั้น ทรงบอลและสภาพแวดล้อม เรตราคาเปิดมา ครึ่งควบลูก กดต่อไปยาวๆได้เลย
ฟันธงบอล : โอเดนเซ่ 3-1 ฮอร์เซ่นส์


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ โอเดนเซ่

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้++คืนนี้ตามลายแทง! ลูกาโน่✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป