ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 25.05.2023

พฤหัสฯ. 25 พ.ค. 2023 9:23 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga)
คู่แข่งขัน : 02.30 น. โอซาซูน่า vs แอธเลติก บิลเบา
ราคาบอลล่าสุด : แอธเลติก บิลเบา ต่อ (-0.25)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : โอซาซูน่า ลงสนามชนิดพร้อมปล่อยจอยมาซักระยะเนื่องจากไม่มีอะไรให้ลุ้นแล้วกับช่วงที่เหลือของซีซั่น ซึ่งผลงานที่ผ่านมาพวกเขาหลุดแพ้มา 4 จาก 5 เกมหลังก่อนกลับมาเล่นในบ้านเกมนี้ เมื่อมองไปที่คู่แข่งอย่าง แอธฯ บิลเบา พวกเขาถือว่าอยู่ในกลุ่มลุ้นพื้นที่ไปบอลยุโรปยังไงก็ต้องทำเต็มที่กับช่วงที่เหลือหลังจากนี้ กับฟอร์มการเล่นถือว่าอยู่ในจุดที่หวังผลได้เพราะเพิ่งคืนฟอร์มด้วยการชนะ เซลต้า บีโก้ 2-1 กับราคาบุกต่อ ปป. แบบนี้มองว่าไม่แพงเกินลุ้นก็นับว่าหายห่วงในการถือ "มวยต่อ" ในเกมนี้
ฟันธงบอล : โอซาซูน่า 1-2 แอธเลติก บิลเบา

ทรรศนะ เซียน TWO : ยังดูแย่จริงๆฟอร์มของเจ้าบ้านอย่างโอซาซูน่า 5 เกมหลังของทีมพ่ายไป 4 เกมรับช่วงนี้ดูแย่จริงๆ ส่วนในลีกก็ลอยตัวไปแล้ว 35 นัดมี 47 แต้ม อยู่กลางตารางตอนนี้ จะดวลอีกฝั่งบิลเบาทีมเยือน 35 นัดมี 50 แต้ม เกมที่เหลือยังได้ลุ้นโควต้าบอลยุโรป แบบนี้ก็ต้องเน้นแน่นอนแม้ว่าผลงาน 5 เกมหลังมาจะแผ่วหน่อยๆ ชนะเสมอแพ้วนลูบกันอยู่ เรทเปิดมา ปป เกมนี้ฝั่งของทีมเยือนเองก็บุกต่อ ผลงานยังแย่ไม่ต่างกันมาก แต่หากถามถึงแรงจูงใจก็น่าวัดต่อกับทีมเยือนไป ที่อยากจะไปเล่นบอลยุโรปก็ต้องโชว์ฟอร์มเสียหน่อยเกมนี้เอา
ฟันธงบอล : โอซาซูน่า 0-1 แอธเลติก บิลเบา

ทรรศนะ เซียน THREE : โอซาซูน่า ผลงานออกทะเลไปเรียบร้อยแล้ว พวกเขาปราชัยไป 4 จาก 5 เกมที่ผ่านมา การป้องกันมีข้อผิดพลาดเยอะมากรั่วไหลเป็นสายนํ้า แนวรุกฝืดมากเพิ่งพาอะไรไม่ได้เลย ความมั่นใจหดหายไปพอสมควร ร่วงลงไปอยู่อันดับที่ 10 ของตาราง ทางด้าน แอธ บิลเบา ฟอร์มการเล่นนอกถิ่นถือว่าดีเลย พ่ายแพ้ไปเพียงแค่ครั้งเดียวจาก 6 นัด แนวรับเล่นกันได้อย่างเหนียวแน่น แนวรุกมีทีเด็ดเหมือนเช่นเคย ขวัญกําลังใจค่อนข้างดีเลย วันนี้เล่นในรังของ โอซาซูน่า แต่ยังคงเป็นรองอาคันตุกะพอสมควรเลย เรตราคาเปิดมา ปปลบห้า กดต่อไปได้เลย
ฟันธงบอล : โอซาซูน่า 1-2 แอธเลติก บิลเบา


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ แอธเลติก บิลเบา

เด็ดๆก็ว่ากันตามนี้++คืนนี้ตามลายแทง! ไบรท์ตัน✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป