ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 17.03.2023

ศุกร์ 17 มี.ค. 2023 8:11 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 03.00 น. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs นิวคาสเซิ่ล
ราคาบอลล่าสุด : นิวคาสเซิ่ล ต่อ (-0.75)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : คู่เดียวของวันนี้บอลพรีเมียร์ลีกสองทีมเองเกรดบอลยังห่าง ฟอเรสต์เจ้าบ้านล่าสุดผลงานยังฝืด 5 เกมหลังเสมอ 2 แพ้ 3 ยังหาทางปลดล็อกชนะไม่เจอกับทีมตอนนี้ก็ยังนิ่งๆมาอันดับ 14 จะพบอีกฝั่งนิวคาสเซิ่ลทีมเยือน เพิ่งจะคว้าชัยเกมก่อนน่าจะมั่นใจขึ้นมาบ้าง หลังก่อนนี้กับทุกรายการไม่มีชนะ 5 เกมติด ทางราคาบอลออกมานั้นครึ่งควบลูกฝั่งทีมเยือนบุกต่อ หากจะวัดกันแล้วสาลิกาดงเหนือกว่าแน่ เรทก็ไม่แพงด้วยโอกาสวางต่อน่าได้เฮกว่า
ฟันธงบอล : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-2 นิวคาสเซิ่ล

ทรรศนะ เซียน TWO : ยังดูไม่ฟื้นดีเท่าไรสำหรับฟอเรสต์เจ้าบ้าน 5 เกมหลังทีมไม่สามารถชนะใครได้ เกมรุกอาจจะยิงกันได้เรื่อยๆ แต่เกมรับก็ยังมีปัญหาเสียประตูกันง่าย โดยในลีกเองก็ยังนิ่งจัดๆ 26 นัดมี 26 แต้ม ยังสุ่มเสี่ยงมากๆจากโซนแดงที่ห่างไม่ไกล ไม่เหมือนทีมเยือนนิวคาสเซิ่ลที่อันดับยังบินสูงมากับที่ 5 ชนะแล้วในเกมก่อน ซึ่งทีมเองก่อนนี้ก็ยังฝืดไปหลายนัด ทำให้ล่าสุดดูจะมั่นใจและลงตัวแล้ว เรทบอลเปิดครึ่งควบลูกมาทีมเยือนเองต่อ หากดูเกรดบอลก็ต้องยอมรับทางสาลิกาดงชั่วโมงนี้ดีกว่าอยู่ เลือกวัดต่อไหวโอกาสยิงยังมีทางทีมเยือนไป
ฟันธงบอล : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0-1 นิวคาสเซิ่ล

ทรรศนะ เซียน THREE : ชื่อชั้นและอันดับในลีกของ ฟอเรสต์ อาจจะเป็นรอง แต่ถ้าดูที่ผลงานในบ้านต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ฟอเรสต์ ไม่แพ้ในบ้านในเกมลีกมา 9 นัดติด ชนะ 4 เสมอ 5 ส่วน นิวคาสเซิล แม้จะกลับมาชนะได้ในเกมล่าสุด แต่ฟอร์มโดยรวมยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ยิ่งผลงานนอกบ้าน ไม่ชนะมา 4 นัดติด รูปเกมนัดนี้น่าจะออกมาสูสี ดูแล้วมีโอกาสูงที่ผลการแข่งขันจะลงเอยด้วยการเสมอแบ่งแต้มกันไป
ฟันธงบอล : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1-1 นิวคาสเซิ่ล


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ นิวคาสเซิ่ล

แม่นกระชับต่อเนื่อง+ตรงนี้มีดีจริง! ยูเวนตุส✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป