ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 08.02.2023

พุธ 08 ก.พ. 2023 9:35 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : เอฟเอ คัพ (English fa Cup)
คู่แข่งขัน : 02.45 น. ซันเดอร์แลนด์ vs ฟูแล่ม
ราคาบอลล่าสุด : ฟูแล่ม ต่อ (-0.75)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : คู่เดียวของวันกับบอลเอฟเอคัพสองทีมนั้นเกรดบอลห่างกันอยู่ ซันเดอร์แลนด์เจ้าบ้านทีมอันดับ 9 จากแชมเปี้ยนชิพผลงานตอนนี้ 5 เกมหลังยังทรงตัวชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 งานไม่ง่ายจะดวลฟูแล่มทีมจากพรีเมียร์ลีก อยู่อันดับ 8 ด้านผลงานเองนั้น 5 เกมหลังทุกรายการชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 มีฝืดไปช่วงหลัง กับราคาบอลออกมานั้นครึ่งควบลูกทีมเยือนบุกต่อ เกมนี้มองว่าไม่ง่ายสำหรับสองทีม แต่ขอจัดกับทางฟูแล่มไปที่แกร่งกว่าตอนนี้หน่อยๆ โอกาสลุ้นเบียดชนะไหวอยู่
ฟันธงบอล : ซันเดอร์แลนด์ 0-1 ฟูแล่ม

ทรรศนะ เซียน TWO : ฝืดมาซะได้สองเกมติดที่ซันเดอร์แลนด์นั้นเสมอรวดมา ทั้งบอลลีกและบอลถ้วย โดยเลกสองนี้ดวลกันต้องรู้ผลแล้วว่าใครนั้นจะอยู่หรือไป จะดวลทางทีมจากพรีเมียร์ลีกฟูแล่ม อยู่ที่ช่วงขาลงเห็นๆที่ 4 เกมหลังมาไม่มีชนะใครมาเลยตอนนี้ เหมือนทีมจะฝืดลงยังไงยังงั้น กับเรทเลกสองนี้เปิดมาฟูแล่มต่อครึ่งลูก จากเลกแรกก็เห็นได้ชัดว่าทีมจากแชมเปี้ยนชิพนั้นสู้ได้ดีทีเดียว กลับมาเฝ้ารังหนนี้ก็ไม่น่ามียอมกัน จัดรองไปดูซันเดอร์แลนด์ กับโอกาสพลิกล็อกผ่านเข้ารอบบอกเลยมีเห็นๆ
ฟันธงบอล : ซันเดอร์แลนด์ 1-0 ฟูแล่ม

ทรรศนะ เซียน THREE : ยันเสมอมาได้ที่บ้าน ฟูแล่ม ก็คงกลับมาเล่นในถิ่นด้วยความมั่นใจกว่าเดิม อีกทั้ง ซันเดอร์แลนด์ ฟอร์มเหนียวแน่นเป็นทุน เมื่อแพ้ครั้งเดียวในรอบ 9 เกม อย่างไรก็ตามส่วนมากจะเล่นนอกบ้านได้ดี ขณะที่สถิติในรังนั้นแพ้ถึง 4 จาก 7 เกมหลัง แสดงให้เห็นว่าถนัดกับเกมรับแล้วโต้มากกว่า ดังนั้นกลับมาเล่นในบ้านคงใช้แผนรถบัสเหมือนเดิมไม่ได้ ก็คงเข้าทาง ฟูแล่ม มากกว่า กอปรกับ "เจ้าสัวน้อย" รั้งสูงถึงพรีเมียร์ลีก แถมผลงานเกมเยือนเหนียวแน่นแพ้แมตช์เดียวตลอด 5 ทริปล่าสุด ชนะ 3 ล่าสุดยัน เชลซี มาแล้ว ดังนั้นด้วยมาตรฐานที่สูงกว่าของอาคันตุกะ บวกกับ "แมวดำ" มีจุดอ่อนในถิ่น ราคา 0.75 เลือกวางบอลต่อดีกว่า
ฟันธงบอล : ซันเดอร์แลนด์ 1-2 ฟูแล่ม


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ฟูแล่ม

แม่นกระชับต่อเนื่อง+ตรงนี้มีดีจริง! ยูเวนตุส✔ เบิร์นลี่ย์✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป