ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 24.11.2022

พฤหัสฯ. 24 พ.ย. 2022 8:28 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : บอลโลก 2022 (World Cup 2022)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. บราซิล vs เซอร์เบีย
ราคาบอลล่าสุด : บราซิล ต่อ (-1.25)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : ด้าน บราซิล เองฟอร์มโหดจริงๆช่วงนี้สมกับเป็นเต็งหนึ่งในทัวร์นาเม้นต์นี้เลยส่วนทาง เซอร์เบีย เองฟอร์มก็มาดีเช่นกันและเล่นได้เหนียวพักหลังๆ จากสถิติที่เจอกันมานั้นเป็นทาง บราซิล ที่ทำได้ดีกว่าตลอด ราคาบอล เปิดมาให้ทัพแซมบ้าต่อ หนึ่งลูก มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะไรมากเชื่อว่า บราซิล บดเอาชนะได้แน่นอนลุ้นเม็ดสองกินเต็มอย่างเดียวพอ
ฟันธงบอล : บราซิล 3-0 เซอร์เบีย

ทรรศนะ เซียน TWO : บราซิล กำลังเข้าฝักทั้งฟอร์มการเล่นซึ่งชนะ 7 เกมติดต่อกันก่อนเวิลด์ คัพ 2022 และพ่ายครั้งเดียวตลอด 19 แมตช์ที่ผ่านมาทุกรายการ รวมถึงตัวเลือกแต่ละตำแหน่งมีให้เลือกใช้งานแบบไม่เหลื่อมล้ำ แต่ เซอร์เบีย เองก็ไม่ธรรมดา โดยมีจุดเด่นตรงสภาพร่างกายอันแข็งแกร่ง รวมถึงจังหวะเข้าทำค่อนข้างเฉียบขาด และใช้จังหวะไม่เปลือง เช่นเดียวกับเทคนิครายบุคคลก็สูงทีเดียว และแน่นอนว่าเกมนี้จะใช้ลูกดโด่งและลูกตั้งเตะเข้าโจมตี แต่ปัญหาคือตัวแทนจากยุโรป จะมีโอกาสได้เล่นกับบอลมากน้อยแค่ไหน เพราะ "เซเลเซา" น่าจะครอบครองเกมไว้ได้แบบหมดจด จึงมีความเป็นได้สูงที่ เซอร์เบีย จะหาบอลไม่เจอ ดังนั้นชั่งน้ำหนักแล้ว ยังให้น้ำหนักไปทางความหลากหลาย บวกความสามารถเฉพาะตัวที่สูงกว่าของอดีตแชมป์โลกปี 2002 น่าจะค่อยๆนวดจนหาช่องเข้าทำกันได้ในที่สุด ขณะที่คู่แข่งน่าจะไล่บอลจนยุบกันไปเอง ราคา 1.25 วางบอลต่อ
ฟันธงบอล : บราซิล 2-0 เซอร์เบีย

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้มั่นใจว่า บราซิล เอาอยู่ เพราะว่าพวกเขาเหนือชั้นกว่า เซอร์เบีย มาก เนื่องจากมีนักเตะชื่อดังอยู่ในทีมแทบทุกตำแหน่ง ขนาดตัวสำรองยังเหนือกว่าตัวจริงของ เซอร์เบีย เลย เพราะนักเตะแต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวสูงมากๆ แถมฟอร์มการเล่นของ บราซิล ก็ยังร้อนแรง หลังพาทีมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 7 นัดติด และผลิตสกอร์รวมกันได้ถึง 26 ประตู โดยที่เสียประตูไปแค่ 2 ลูกเท่านั้น พร้อมพาทีมทะยานขึ้นไปรั้งเป็นอันดับ 1 ของโลกในตอนนี้ ขณะที่ทางด้านของ เซอร์เบีย นั้นก็ถือว่าทำผลงานได้ดีเลยเดียว แต่ด้วยมาตรฐานและศักยภาพของทีมที่อ่อนกว่า ทำให้นัดนี้เชื่อว่า เซอร์เบีย คงจะสู้ไม่ไหวแน่ แพ้ทีมเต็งแชมป์อย่าง บราซิล ชัวร์
ฟันธงบอล : บราซิล 2-0 เซอร์เบีย


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ บราซิล

แม่นกระชับต่อเนื่อง+ตรงนี้มีดีจริง! ญี่ปุ่น✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป