ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 23.11.2022

พุธ 23 พ.ย. 2022 8:00 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : บอลโลก 2022 (World Cup 2022)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. เบลเยี่ยม vs แคนาดา
ราคาบอลล่าสุด : เบลเยี่ยม ต่อ (-1.00)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : ทาง เบลเยียม เองเกมนี้จะส่งเหล่าสตาร์ดังออกศึกแน่นอนเพราะต้องเก็บชัยชนะได้ในเกมเปิดทัวร์นาเม้นนี้ส่วนทาง แคนาดา เองเรียกได้ว่าในรอบศตวรรษเลยที่ได้กลับมาเล่นในบอลโลกอีกครั้ง จากสถิติแม้ว่าจะไม่เคยเจอกันมาก่อนแต่โดยรวม เบลเยียม เหนือกว่าเจอ ราคาบอล เปิดมาให้เบลเยียมต่อ หนึ่งลูก มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะไรมากเชื่อว่าเกมนี้เบลเยียมเอาชนะสบายๆ
ฟันธงบอล : เบลเยี่ยม 3-0 แคนาดา

ทรรศนะ เซียน TWO : อุ่นเครื่องแพ้มาซะได้กับเกมล่าสุดเบลเยี่ยมที่เจออียิปต์ แต่ก่อนว่าที่เตะเนชั่นส์ลีกฟอร์มยังโอเคระดับนึงอยู่มาบอลโลกกับกลุ่มเอฟนี้นัดแรกก็พร้อม ที่จะดวลแคนาดาทีมจากทวีปอเมริกาเหนือทีมนั้น 4 เกมอุ่นเครื่องมาก็ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 ยังดูโอเคและพร้อมกับบอลโลก คู่นี้เลยกับเรทหนึ่งลูกเปิดมานั้นเบลเยี่ยมต่อมองว่าไม่ได้ง่าย แม้สองทีมจะไม่ได้เคยดวลกันมากมองว่าเกมจะออกมาสนุก หากจะต้องเลือกงานนี้ขอวัดต่อดีกว่ากับทีมฝั่งยุโรปอย่างเบลเยี่ยมที่หวังมากกับบอลโลกหนนี้ทั้ง เอแดน อาซาร์ และเควิน เดอ บรอยน์ ปั้นเกมกันก็น่าจะปั่นป่วนคู่แข่งใช่เล่นก่อนเอาชนะไปได้ไม่เม็ดก็สองเม็ดไปงานนี้
ฟันธงบอล : เบลเยี่ยม 2-0 แคนาดา

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้ยังเชื่อว่า เบลเยี่ยม จะเป็นฝ่ายคว้าชัยไปครอง ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังมานี้จะยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะยังขาดตัวจบสกอร์อย่าง โรเมลู ลูกากู แต่ทว่าพวกเขาก็ยังคงเป็นทีมที่มีระบบการเล่นที่ดีและมักจะทำผลงานได้ดีในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ โดยฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดไปได้ไกลถึงรอบรองชนะเลิศ และคว้าอันดับ 3 มาครองได้สำเร็จ ประกอบกับนัดนี้จะได้เจอกับทีมอ่อนกว่าอย่าง แคนาดา ที่ยังทำผลงานได้ไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ แถมสภาพทีมชุดนี้ก็ไม่พร้อมสำหรับการลุยศึกฟุตบอลโลกเลย ทำให้นัดนี้เชื่อว่า เบลเยี่ยม ดูดีกว่า น่าจะเอาชนะ แคนาดา ได้ตามเป้า
ฟันธงบอล : เบลเยี่ยม 3-1 แคนาดา


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ เบลเยี่ยม

แม่นกระชับต่อเนื่อง+ตรงนี้มีดีจริง! อังกฤษ✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป