ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 22.11.2022

อังคาร 22 พ.ย. 2022 10:59 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : บอลโลก 2022 (World Cup 2022)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย
ราคาบอลล่าสุด : ฝรั่งเศส ต่อ (-1.75)

*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : ฝรั่งเศส ต้องสูญเสียกองหน้าตัวเก่งอย่าง คาริม เบนเซม่า ไปก็น่าจะขาดความหน้ากลัวไประดับหนึ่ง แต่ในทางกลับกัน ฝรั่งเศส ก็ยังมีทีเด็ดอยู่มากมาย นักเตะหลายๆ คนก็เป็นกำลังสำคัญมาจากปี 2018 ที่เป็นแชมป์ แถมแข้งหน้าใหม่ๆ ก็ทำผลงานได้ค่อนข้างดี วันนี้เจอกับ ออสเตรเลีย มองว่าชื่อชั้นและศักยภาพทีมเหนือกว่าชัดเจน แต่ก็ประมาทไม่ได้ เพราะ ออสเตรเลีย ชุดนี้ก็เล่นด้วยกันมานาน เชื่อว่าเกมนี้จะไม่ใช่งานที่ง่ายของ ฝรั่งเศส แน่นอน การเจอกันเมื่อ 4 ปีก่อน ฝรั่งเศส ก็เจองานที่ยากเหมือนกัน และชนะไม่ขาดด้วย ดังนั้นเกมนี้ให้อยู่รองดีกว่า
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 2-1 ออสเตรเลีย

ทรรศนะ เซียน TWO : ไม่ได้เตะอุ่นเครื่องมาเลยกับทัพฝรั่งเศส ดูจะซุ่มซ้อมกันเองเลยภายใน 5 เกมหลังที่ผ่านมาเป็นบอลเนชั่นส์ลีกทั้งหมดชนะอยู่เกมเดียวยังดูไม่เข้าทีเท่าไร แต่มาบอลโลกในฐานะแชมป์เก่าต้องเน้นแน่นอนเพื่อไม่ให้เสียชื่อ นัดนี้จะดวลกับออสซี่ชนะ 5 เกมหลังมาของทุกถ้วยที่ดูทีมก็ลงตัวดี แต่นัดนี้จะแตกต่างออกไปเพราะเจอของจริงเข้าให้กับบอลโลก เรทลูกครึ่งเกมนี้เปิดมากับทัพฝรั่งเศสต่อ แต่มองว่าไม่ง่ายเพราะทัพตราไก่ขาดตัวสำคัญไปที่หลุดทีมแนวรุกเลยดูไม่น่ากลัวกว่าเดิม นัดนี้ก็รองไหวกับออสซี่ไม่น่าพ่ายขาดกับนัดนี้
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 1-0 ออสเตรเลีย

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้มั่นใจว่า ฝรั่งเศส ต้องเอาชนะ ออสเตรเลีย ได้แน่ เพราะว่าพวกเขาเหนือชั้นกว่า ออสเตรเลีย อยู่เยอะมากๆ ถึงแม้ว่านัดนี้จะขาดดาวยิงบัลลงดอร์อย่าง คาริม เบนเซม่า ที่ได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อม แต่ทว่าพวกเขาก็ยังมีนักเตะฝีเท้าดีที่สามารถทดแทนกันได้อยู่ แถมบอลโลกรอบสุดท้ายครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ได้อยู่ในกลุ่มที่ไม่ยากเท่าไหร่ เพราะได้เจอแค่ ออสเตรเลีย, เดนมาร์ก และ ตูนิเซีย ซึ่งถือว่าเทียบชั้นกับ ฝรั่งเศส ไม่ได้เลย ประกอบกับทางด้านของคู่แข่งในวันนี้อย่าง ออสเตรเลีย นั้นมักจะโชว์ฟอร์มไม่ออกในฟุตบอลโลก ขนาดรอบคัดเลือกก็เกือบจะไม่รอดแล้ว ทำให้นัดนี้เชื่อว่า ออสเตรเลีย คงจะสู้แชมป์เก่า ฝรั่งเศส ไม่ไหวแน่ และมีโอกาสโดนถล่มสูงเลยทีเดียว
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 3-0 ออสเตรเลีย


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ออสเตรเลีย

แม่นกระชับต่อเนื่อง+ตรงนี้มีดีจริง! อังกฤษ✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป