ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 22.09.2022

พฤหัสฯ. 22 ก.ย. 2022 8:05 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก (UEFA Nations League)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. ฝรั่งเศส vs ออสเตรีย
ราคาบอลล่าสุด : ฝรั่งเศส ต่อ (-1.25)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : ฝรั่งเศส ฟอร์มในเนชั่นส์ลีกเละเทะ นัดนี้ถ้าแพ้จะโดนลดชั้นมาเล่นลีกบี เกมนี้จึงต้องเต็มที่ ด้าน ออสเตรีย หากชนะก็จะการันตีเล่นลีก เอ ต่อไป เป็นนัดที่กดดันสำหรับทั้งสองฝั่ง ครั้งหลังสุดที่ทั้งคู่เจอกันฝรั่งเศสบุกไปเสมอ 1-1 อย่างไรก็ตามคราวนั้น ฝรั่งเศสสร้างโอกาสได้เยอะ แต่ทำประตูได้เพียงประตูเดียว นัดนี้เล่นในถิ่นของตัวเองด้วยน่าจะแก้ตัวได้ อย่างไรก็ตาม ด้วยเหตุที่อยู่ในสภาณการณ์ที่กดดัน และเกมรุกขาดความเฉียบคม สกอร์จึงไม่น่าจะห่าง
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 2-1 ออสเตรีย

ทรรศนะ เซียน TWO : เจ้าถิ่น ฝรั่งเศส ฟอร์มไม่ค่อยดีเท่าไหร่แถมตัวหลักๆก็เจ็บกันซะเยอะเลยทำให้เกมนี้อาจจะมีเสียวกันบ้างส่วนทาง ออสเตรีย ฟอร์มอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่พวกเขาเล่นได้เหนียวเลยแถมตัวหลักๆก็อยู่กันครบ จากสถิติที่เจอกันมานั้นก็เป็น ฝรั่งเศส ที่ข่มอยู่นิดหน่อยเท่านั้น ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ ลูกควบลูกครึ่ง มองแล้วแพงไปหน่อยเชื่อว่าเกมนี้โอกาสที่ทีมเยือนไม่แพ้เป็นไปได้สูง
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 1-1 ออสเตรีย

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้เชื่อว่า ฝรั่งเศส ต้องเปิดบ้านเอาชนะ ออสเตรีย ได้แน่ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังมานี้จะยังทำได้ค่อนข้างแย่ แต่ทว่าขุมกำลังของทีมก็ยังเป็นต่อทีมเยือนอย่าง ออสเตรีย อยู่เยอะพอสมควร เนื่องจากกุนซือใหญ่ของทีมอย่าง ดีดีเยร์ เดส์ชองส์ ได้ดึงตัวนักเตะดาวรุ่งพุ่งแรงเข้ามาร่วมทีมหลายราย ประกอบกับนัดนี้แชมป์เก่า ฝรั่งเศส ต้องเน้นหนักเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากไม่ชนะจะมีโอกาสตกรอบสูงมากๆ ทำให้นัดนี้เชื่อว่า ฝรั่งเศส ไม่พลาดแน่ และน่าจะเปิดบ้านเอาชนะทีมอ่อนกว่าอย่าง ออสเตรีย ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : ฝรั่งเศส 2-1 ออสเตรีย


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ออสเตรีย

บอลน้อยก็สอยได้ ตรงนี้มีดีจริง! สกอตแลนด์✔ อูราวะ เรด✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป