ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 21.09.2022

พุธ 21 ก.ย. 2022 8:17 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก (UEFA Nations League)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. สกอตแลนด์ vs ยูเครน
ราคาบอลล่าสุด : สกอตแลนด์ ต่อ (-0)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : คู่เดียวของวันนี้เลยกับบอลเนชั่นส์ลีกที่สองทีมแลดูจะสู้กันได้อยู่ สก๊อตแลนด์เจ้าบ้านเลยกับล่าสุดผลงานก็ 5 เกมหลังมาทุกรายการชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 กลุ่มนี้ยังดูดีเพราะมี 6 แต้มกับรองจ่าฝูงจะดวลจ่าฝูงเกมนี้เลยยูเครนกับมี 7 แต้มก็น่าสนุกเลยทีเดียวเชียว ราคาบอลออกมาเสมอเกมนี้เจ้าบ้านต่อกับสถิติเองก็ยังดูผลัดกันแพ้ชนะ งานนี้วัดกับเจ้าบ้านไปดูราคานี้ก็ยังพอเชียร์ไหวอยู่
ฟันธงบอล : สกอตแลนด์ 1-0 ยูเครน

ทรรศนะ เซียน TWO : สกอตแลนด์ รั้งอันดับสองของกลุ่มมีคะแนนตามจ่าฝูง ยูเครน ทั้งสองทีมจะได้ล้างตากันหลังเจอกันในคัดบอลโลกเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาที่ยูเครนเป็นฝ่ายชนะ 3-1 เป็นเกมที่ยูเครนครองบอลได้มากกว่า และยิงเข้ากรอบประตูได้มากกว่า กลับมาเจอกันคราวนี้น่าจะสู้กันสนุก อย่างไรก็ตามด้านเทคนิคยูเครนดูเหนือกว่า เกมรุกเฉียบคมกว่าน่าจะย้ำแค้นได้
ฟันธงบอล : สกอตแลนด์ 1-2 ยูเครน

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้เชื่อว่า ยูเครน น่าจะพาทีมบุกไปชนะ สกอตแลนด์ ได้ไม่ยาก เพราะว่าพวกเขามีชื่อชั้นและขุมกำลังของทีมที่เหนือกว่า สกอตแลนด์ มาก ขณะที่ฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังยอดเยี่ยม หลังพาทีมสะดุดแพ้แค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 14 นัดหลังสุดในทุกรายการ แถมฟอร์มนอกบ้านก็ทำได้ดีสุดๆ เนื่องจากเก็บชัยชนะนอกบ้านมาได้ถึง 6 จาก 7 นัดหลังสุด ประกอบกับคู่นี้เพิ่งจะเจอกันในบอลโลก รอบคัดเลือก มาหมาดๆ ซึ่งเป็นทางด้านของ ยูเครน ที่สามารถบุกไปชนะ สกอตแลนด์ ได้ถึง 1-3 ทำให้นัดนี้เชื่อว่าทีมเยือน ยูเครน เก๋ากว่า น่าจะพาทีมบุกไปเฉือนเอาชนะ สกอตแลนด์ ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : สกอตแลนด์ 1-2 ยูเครน


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ยูเครน

เด็ดสะระตี่ ตรงนี้มีดีจริง! เฟยเรนเซ่✔ CFR คลูจ์✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป