ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 20.09.2022

อังคาร 20 ก.ย. 2022 9:33 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ (EFL Trophy)
คู่แข่งขัน : 01.00 น. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ vs เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
ราคาบอลล่าสุด : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ต่อ (-1.25)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : เป็นการเจอกันของ 2 ทีมจาก ลีก วัน แน่นอนว่าชื่อชั้นและผลงานในภารพวมนั้น เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เหนือกว่าชัดเจน วันนี้ต่อให้มีการโรเตชั่นยังไงก็ยังดูแกร่งว่า เพราะทีมเยือนนั้นทรงไม่ไหวเลย ดูแล้วน่าจะเก็บแรงแข้งหลักเอาไว้แก้ตัวในลีกมากว่า ดังนั้นวันนี้ให้อยู่ต่อไปเลยที่ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ชนะแน่นอน
ฟันธงบอล : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2-0 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

ทรรศนะ เซียน TWO : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ไปแพ้ที่แบร๊ดฟอร์ด ทีมระดับลีกทู 1-3 ในนัดแรก นัดนี้ได้เล่นในถิ่นเจอกับเบอร์ตัน อัลเบี้ยน ที่เอาชนะเลสเตอร์เยาวชนได้อย่างสวยงาม 4-2 นัดนี้น่าจะมาสู้ได้สนุก อย่างไรก็ตาม โจทย์คราวนี้น่าจะยากขึ้นจากเดิม จากเจอทีมระดับเยาวชนมาเจอทีมชุดใหญ่ น่าจะเป็นเกมที่เว้นส์เดย์ในฐานะเจ้าถิ่นเป็นฝ่ายเข้าทำ ในลีกเว้นส์เดย์กำลังไปได้สวย ที่ที่ปัจจุบันพวกเขารั้งอันดับ 4 ในลีกวัน ขณะที่เบอร์ตัน อัลเบี้ยน รั้้งท้ายในตารางคะแนนลีก วัน ที่ที่พวกเขาแพ้ถึง 7 ใน 9 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 น่าจะเป็นเว้นส์เดย์ที่ทำได้ดีกว่า
ฟันธงบอล : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2-0 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้เชื่อว่า เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ต้องเปิดบ้านเอาชนะ เบอร์ตัน อัลเบี้ยน ได้แน่ เพราะว่าพวกเขามีฟอร์มการเล่นดีกว่า เบอร์ตัน อัลเบี้ยน มาก หลังพาทีมรั้งอยู่ในโซนหัวตารางของลีก แถมฟอร์มในบ้านของทีมก็เหนียวแน่นสุดๆ เนื่องจากสะดุดแพ้ในบ้านแค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 7 นัดที่ผ่านมา และเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 นัด ซึ่งทางด้านของทีมบ๊วยอย่าง เบอร์ตัน อัลเบี้ยน ที่เพิ่งจะเก็บชัยชนะมาได้แค่ 2 จาก 15 นัดหลังสุดในทุกรายการ แถมพวกเขาเพิ่งจะแยกทางกับกุนซืออย่าง จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลเบงค์ อีกด้วย ทำให้นัดนี้เชื่อว่า เบอร์ตัน อัลเบี้ยน คงจะสู้ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ไม่ได้แน่ พาทีมบุกไปแพ้ชัวร์
ฟันธงบอล : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2-0 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

เด็ดสะระตี่ ตรงนี้มีดีจริง! เฟยเรนเซ่✔ CFR คลูจ์✔ ตามติดบอลเต็ง บอลสเต็ป พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่ 4828030 รับข้อความวันละ 1 ข้อความเท่านั้น 10 บาท ไม่ถูกใจยกเลิกบริการได้ เพียงโทร.*137 ได้ทันที
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป