ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 22.06.2022

พุธ 22 มิ.ย. 2022 8:21 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ไวค์เค้าส์ลีก้า ฟินแลนด์ (Finnish Veikkausliiga)
คู่แข่งขัน : 23.00 น. มารีฮามน์ vs HJK เฮลซิงกิ
ราคาบอลล่าสุด : HJK เฮลซิงกิ ต่อ (-1.00)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : บอลฟินแลนด์กับเกมนี้คู่นี้เลยดูสองทีมก็ห่างกันมากในตาราง มารีฮามน์เจ้าบ้านเลยกับผลงานก็ยังเน่าแพ้ 4 จาก 5 เกมหลังมาที่ลงเล่นเกมรับดูแย่ทีเดียวเสียประตูกันได้ตลอด 10 นัดมีเพียง 7 แต้มเกมนี้จะดวลอีกฝั่งกับเอชเจเคทีมรองจ่าฝูงเลยกับมี 26 แต้มทีมก็ชนะ 3 จาก 5 เกมหลังทรงดีกว่าแน่นอน และราคาบอลออกมาลูกควบทีมเยือนบุกต่อก็ยังน่าวางต่อเพราะดูแล้วบดๆไปก็น่าชนะผ่านได้ไม่ยากจริงๆ
ฟันธงบอล : มารีฮามน์ 0-2 HJK เฮลซิงกิ

ทรรศนะ เซียน TWO : นำฝูงร่วมกันมาอยู่กับทางคูพีเอสที่ 16 แต้มงานนี้ก็ได้ลุ้นชิงนำขึ้นจ่าฝูงเลยดูแล้วจากผลงานก็ยังมีโอกาสกับงานนี้ชนะ 3 จาก 5 เกมหลังมาทุกถ้วย แลดูจะสวนทางกันชัดเจนกับมารีฮามน์เจ้าบ้านที่ดูทรงแย่กว่ามากแพ้มา 4 จาก 5 เกมหลังที่ทรงทีมนั้นไม่ได้ดีเอาเท่าไรเลย เรทบอลต่อมาที่หนึ่งลูกเกมนี้ก็ไม่น่าแรงอะไรยังไงก็จัดต่อไหว ดูแล้วทีมเยือนเฮลซิงกิไม่น่าปล่อยผ่านได้จัดต่อทางเดียวแน่นอนเกมนี้ไป
ฟันธงบอล : มารีฮามน์ 0-2 HJK เฮลซิงกิ

ทรรศนะ เซียน THREE : มารีฮามน์ ฟอร์มการเล่นในบ้านไม่ไหวเลย พวกเขาปราชัยติดต่อกันมา 3 นัดรวด การป้องกันค่อนข้างแย่โดนยิงไป 7 ประตู แนวรุกยังพอฝากความหวังได้เหมือนเดิม อยู่อันดับที่ 11 ของตาราง ทางด้าน HJK เฮลซิงกิ ผลงานช่วงหลังตกลงไปเยอะมาก ค้นหาชัยชนะไม่เจอเลยตลอด 3 เกมล่าสุด แนวรับยังคงเหนียวแน่น แนวรุกฝืดมากกว่าจะยิงได้แต่ละเม็ด ศักยภาพของทีมโดยรวมเทไปหาอาคันตุกะแทบทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะชื่อชั้น ทรงบอล ตัวผู้เล่น อันดับ เรตราคาเปิดมา หนึ่งลูก กัดฟันต่อไปดีกว่า อย่างแย่เสมอตัว
ฟันธงบอล : มารีฮามน์ 1-3 HJK เฮลซิงกิ


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ HJK เฮลซิงกิ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป