ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 13.05.2022

ศุกร์ 13 พ.ค. 2022 9:24 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. ลูตัน vs ฮัดเดอร์สฟิลด์
ราคาบอลล่าสุด : ลูตัน ต่อ (-0.25)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : ลูตันเกมนี้ได้เล่นในรังก่อน อย่างไรก็ตามฟอร์มก่อนเกมไม่ดีชนะเพียงนัดเดียวใน 3 เกมหลัง นัดเหย้าก็เสมอไปถึง 2 จาก 5 นัดหลังสุด นอกจากนี้เฮดทูเฮดเป็นรองฮัดเดอร์สฟิลด์อยู่บ้างและไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งรายนี้ได้ 5 เกมแล้ว ทีมเยือนผลงานแกร่งทั้งในและนอกรัง ทริปเยือนชนะ 3 นัดติดแล้ว สภาพทีมมีปัญหาอยู่บ้างแต่เทียบไม่ได้กับลูตัน นัดนี้ดูแล้วฮัดเดอร์สฟิลด์ไม่น่าแพ้และมีลุ้นเล็กๆบุกมาเก็บชัยได้ชิงความได้เปรียบไปก่อน
ฟันธงบอล : ลูตัน 1-2 ฮัดเดอร์สฟิลด์

ทรรศนะ เซียน TWO : บอลเพลย์ออฟเลื่อนชั้นเลยเลกแรก โดยที่ลูตันเจ้าบ้านเองจบอันดับ 6 เข้ามาเลยส่วนผลงาน 5 เกมหลังก็ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ไปก็ไม่ได้แจ่มอะไรมากจะเจอกับอีกฝั่งอย่างฮัดเดอร์สฟิลด์มาดีกว่าเข้าที่ 3 และ 4 เกมหลังก็ยังชนะรวดมาอีกดูทีมก็ลงตัวกว่าในหลายๆจุดเลยส่วนเลกแรกนี้เรทบอลเปิดมา ปป เจ้าบ้านต่อดูไม่น่าง่ายเพราะดูทรงบอลจริงๆฝั่งทีมเยือนดีกว่า เกมนี้วางรองดีกว่ากับโอกาสเลกแรกนี้จะเสมอกันนั้นเป็นไปได้สูงเลย
ฟันธงบอล : ลูตัน 0-0 ฮัดเดอร์สฟิลด์

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้เชื่อว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ มีโอกาสพาทีมบุกไปชนะ ลูตัน ทาวน์ ได้สูงมาก เพราะว่าพวกเขามีขุมกำลังของทีมที่เหนือกว่า ลูตัน ทาวน์ อยู่พอสมควร แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังยอดเยี่ยม หลังพาทีมไร้พ่ายมา 7 นัดติด และเก็บชัยชนะมาได้ถึง 6 นัด ประกอบกับสถิติที่พบกันนัดล่าสุดก็เป็นทางด้านของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ที่สามารถเอาชนะ ลูตัน ทาวน์ มาได้ 2-0 ทำให้นัดนี้เชื่อว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เก๋ากว่า น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะ ลูตัน ทาวน์ ได้ในนัดนี้
ฟันธงบอล : ลูตัน 0-1 ฮัดเดอร์สฟิลด์


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ฮัดเดอร์สฟิลด์

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป