ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 14.01.2022

ศุกร์ 14 ม.ค. 2022 9:16 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)
คู่แข่งขัน : 02.30 น. ดอร์ทมุนด์ vs ไฟร์บวร์ก
ราคาบอลล่าสุด : ดอร์ทมุนด์ ต่อ (-1.00)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : ดอร์ทมุนด์เพิ่งเก็บชัยได้และนัดนี้เล่นในรังซึ่ง 2 เกมหลังชนะรวดยิงไป 8 เม็ดและไม่เสียประตูเลย ไฟรบวร์กไม่แพ้ 3 นัดแล้ว เกมเยือนก็ไม่แพ้ 2 นัดติด แนวรับก็เล่นได้เหนียวแน่นไม่เสียประตูเลย อย่างไรก็ตามการบุกมาเยือนเสือเหลืองสองทริปหลังแพ้ออกไปหมดและยิงไม่ได้ด้วยนัดนี้เจ้าบ้านกำลังร้อนแรงดูแล้วน่าจะเสร็จดอร์ทมุนด์อีกนัด
ฟันธงบอล : ดอร์ทมุนด์ 2-0 ไฟร์บวร์ก

ทรรศนะ เซียน TWO : สองทีมจากหัวตารางมาดวลกันแบบนี้ก็น่าสนุก โดยที่เจ้าบ้านเลยเสือเหลืองเองล่าสุดมารองจ่าฝุงกับ 37 แต้มต้องไล่บี้กับบาเยิร์นอยู่มี 43 แต้มดูไม่ห่างมากยังพอไหวและผลงานเองก็เริ่มดูดีขึ้นมาแล้ว งานนี้จะเจอไฟร์บวร์กที่ตามมามี 30 แต้มกับอันดับ 5 ส่วนผลงานเองกับช่วงหลังๆดูจะมาครบทั้งผลชนะเสมอแพ้ยังดูไม่แน่นอนเท่าไรเลย กับเรทเกมนี้หนึ่งลูกฝั่งเจ้าบ้านนั้นต่อดูแล้วก็ในรังยังแกร่ง อีกทั้งสถิติเล่นที่นี่เสือเหลืองดูไม่ค่อยพลาดก็น่าจะวางต่อไว้ก่อนได้เลยกับบุนเดสลีก้าคู่เดียวของวัน
ฟันธงบอล : ดอร์ทมุนด์ 2-0 ไฟร์บวร์ก

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้มั่นใจว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต้องเปิดบ้านเอาชนะ ไฟร์บวร์ก ได้แน่ เพราะว่าพวกเขาเริ่มจะกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้นแล้ว โดยเฉพาะฟอร์มเกมรุกที่ดุดันขึ้นมาก แถมฟอร์มในบ้านของทีมก็เหนียวแน่นสุดๆ หลังจากที่เก็บชัยชนะในบ้านมาได้ถึง 10 จาก 12 นัดหลังสุดในทุกรายการ ขณะที่ทางด้านของทีมเยือน ไฟร์บวร์ก นั้นก็ถือว่าโชว์ฟอร์มได้ดีเลยทีเดียว แต่พวกเขาก็ยังรักษาความสม่ำเสมอไม่ได้ แถมขุมกำลังโดยรวมของทีมก็ยังเป็นรอง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อยู่เยอะมากๆ ทำให้นัดนี้ค่อนข้างมั่นใจว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เหนือกว่าทุกด้าน น่าจะเปิดบ้านเอาชนะ ไฟร์บวร์ก ได้แบบสบายๆ
ฟันธงบอล : ดอร์ทมุนด์ 3-1 ไฟร์บวร์ก


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ ดอร์ทมุนด์

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป