ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 25.11.2021

พฤหัสฯ. 25 พ.ย. 2021 10:08 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League)
คู่แข่งขัน : 03.00 น. โมนาโก vs เรอัล โซเซียดาด
ราคาบอลล่าสุด : โมนาโก ต่อ (-0)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : คู่นี้น่าจะสู้กันสนุกเพราะชื่อชั้นและศักยภาพทีมพอๆ กัน แถมเป็นบอลบุกด้วยกันทั้งคู่ ผลแพ้ชนะในวันนี้มีโอกาสเปลี่ยนตำแหน่งจ่าฝูงได้เลย โมนาโก ช่วงนี้กำลังฝืดจัดเลย เกมรุกหวังผลไม่ค่อยได้ และไม่ชนะใครมา 4 เกมติด ส่วน โซเซียดาด ก็อาจจะมีแผ่วไปบ้าง แต่ในภาพรวมยังถือว่าดูดี ไม่แพ้ใครมา 17 เกมติดต่อกัน เรียกได้ว่ารับดี รุกค่อนข้างใช้ได้ ดูแล้ววันนี้ไปเยือนน่าจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย โอกาสบุกสอยก็มีสูง
ฟันธงบอล : โมนาโก 1-2 เรอัล โซเซียดาด

ทรรศนะ เซียน TWO : ไม่ชนะใครเลยกับ 4 เกมติดแล้วทุกรายการกับโมนาโกดูฝืดทีเดียวเชียวกับช่วงนี้ แต่กับบอลยูโรป้าแล้วพวกเค้ายังดูนำโด่งกับ 4 นัดมี 8 แต้มโอกาสผ่านเข้ารอบยังดูสดใส แต่งานนี้ไม่ง่ายเพราะจะดวลกับทีมจากสเปนอย่างโซเซียดาดที่ตามมาที่ 6 แต้มยังแย่งแชมป์กลุ่มได้อยู่กับเรทออกมาเสมอเลือกฝั่งกันไป โดยที่เลกแรกดวลกันนั้นยังเจ๊ากันมาอีกนัดนี้ก็โอกาสเจ๊าก็ยังมีสูงเพราะบอลดูทันกันอยู่ แต่จะต้องเลือกก็น่าวางกับฝั่งเจ้าบ้านไว้ก่อนแค่นั้นกับการเล่นที่ได้เปรียบไป
ฟันธงบอล : โมนาโก 1-0 เรอัล โซเซียดาด

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้เชื่อว่า เรอัล โซเซียดาด มีโอกาสพาทีมบุกไปชนะ โมนาโก ได้สูงมาก เพราะว่าพวกเขายังคงอยู่ในช่วงฟอร์มดี หลังจากที่พาทีมรักษาสถิติไร้พ่ายมาได้ถึง 17 นัดติดต่อกันทุกรายการ ซึ่งต่างจากทางด้านของ โมนาโก ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าไหร่ หลังพาทีมไม่ชนะใครมา 4 นัดติด โดยปัญหาหลักๆ ของทีมก็ยังคงเป็นเกมรุกที่ค่อนข้างฝืด แถมเกมรับก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ ทำให้นัดนี้เชื่อว่า โมนาโก คงจะทำอะไรทีมฟอร์มดีอย่าง เรอัล โซเซียดาด ไม่ได้แน่ และมีโอกาสแพ้คาบ้านสูงเลยทีเดียว
ฟันธงบอล : โมนาโก 1-2 เรอัล โซเซียดาด


ทีเด็ดมติ ไม่เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ เรอัล โซเซียดาด

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป