ตอบกระทู้

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย 14.09.2021

อังคาร 14 ก.ย. 2021 10:07 am

ทีเด็ดมติเอกฉันท์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย ทีมงาน เซียนพเนจร!


บอลเต็งวันนี้ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. บาร์เซโลน่า vs บาเยิร์น มิวนิค
ราคาบอลล่าสุด : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ (-0.5)


*** เซียนที่เข้ามาร่วมวิเคราะห์จะหมุนเวียนกันไป ไม่ได้เป็นเซียนประจำ โดยส่วนใหญ่เลือกทีมไหนเยอะ ก็จะสรุปทีเด็ดเป็นทีมนั้นๆในแต่ล่ะวัน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดพิจารณาก่อนลงทุน ขอให้คืนนี้ทุกท่านโชคดี มีทรัพย์กันนะครับ

ทรรศนะ เซียน ONE : เป็นการเจอกันของ 2 ทีมใหญ่ซึ่งผลงานจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทั้งคู่ แน่นอนว่าเกมนี้ใครที่เด็ดขาดมากกว่าน่าจะเป็นฝ่ายชนะไป แต่ถ้าเจาะลึกลงไปต้องบอกเลยว่า บาร์เซโลน่า ไม่ได้ดูแข็งแกร่งเหมือนกัน มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะ ลิโอเนล เมสซี่ ที่ไม่อยู่กับทีมแล้ว ส่วนทาง บาเยิร์น ขุมกำลังหลักๆ อยู่กันครบ ทีเด็ดทีขาดดูมีมากกว่า การเจอกันส่วนใหญ่พักหลังค่อนข้างชัดว่า บาเยิร์น แกร่งกว่า ทีมเวิร์คดีกว่า ดูแล้ววันนี้ถึงจะไปเยือนแต่ก็น่าวัด
ฟันธงบอล : บาร์เซโลน่า 1-2 บาเยิร์น มิวนิค

ทรรศนะ เซียน TWO : เกมล่าสุดในแชมเปี้ยนส์ลีกไม่น่าเชื่อบาเยิร์นกดยับบาร์ซ่าเลยสกอร์ 8-2 ซึ่งขาดขนาดนี้ดูฝังใจเห็นๆ โดยทัพเสือใต้เองชั่วโมงนี้ผลงานยังดุชนะรวดกับทุกรายการเลย 5 นัดติดและกดรวมไป 22 ลูกดุสุดๆ จะดวลกับเจ้าถิ่นอย่งบาร์ซ่าดูจะกำลังผลัดใบใหม่คาดว่าจะต้องใช้เวลาจูนอยู่ในยุคที่ไม่มีเมสซี่แล้ว ซึ่งในลีกยังเปิดมาสามเกมทำได้ดีอยู่ เรทบอลกับ ครึ่งลูก ออกมานั้นบาเยิร์นบุกต่อมองว่าเกมวันนี้ยังเป็นทีมเยือนดูเก๋ากว่าหน่อยๆกับตัวผู้เล่นที่ดูดีกว่าอยู่ ได้ลุ้นบุกมาชนะเหมือนกันกับเกมนี้เลย
ฟันธงบอล : บาร์เซโลน่า 1-2 บาเยิร์น มิวนิค

ทรรศนะ เซียน THREE : นัดนี้เชื่อว่า บาเยิร์น มิวนิค น่าจะพาทีมบุกไปชนะ บาร์เซโลน่า ได้ไม่ยาก เนื่องจากทางด้านของ บาร์เซโลน่า นั้นยังมีปัญหาในเรื่องของเกมรับอยู่ หลังจากที่เสียไปถึง 4 ประตู ใน 3 นัดหลังสุด แถมขุมกำลังเชิงลึกของทีมก็ดูเป็นรอง บาเยิร์น มิวนิค อยู่พอสมควร ประกอบกับทางด้านของ บาเยิร์น มิวนิค นั้นกำลังอยู่ในช่วงฟอร์มแรง หลังพาทีมเก็บชัยชนะมา 5 นัดติด และผลิตสกอร์รวมกันได้ถึง 27 ประตู แถมสถิติ 2 นัดหลังสุดที่พบกันก็เป็นทางด้านของ บาเยิร์น มิวนิค ที่สามารถเอาชนะ บาร์เซโลน่า มาได้ทั้ง 2 นัด ทำให้นัดนี้เชื่อว่า บาเยิร์น มิวนิค ดูดีกว่า น่าจะพาทีมบุกไปชนะ บาร์เซโลน่า ได้อีกครั้ง
ฟันธงบอล : บาร์เซโลน่า 1-2 บาเยิร์น มิวนิค


ทีเด็ดมติ เอกฉันท์! บอลคู่เดียว เสียงข้างมาก คืนนี้เชียร์ บาเยิร์น มิวนิค

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป