แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลล็อค กัลโช่ ซีรีอา อิตาลี โตริโน่ vs เลชเช่ มาแล้ว!!!

จันทร์ 16 ก.ย. 2019 8:10 am

บอลล็อค มิสเตอร์กูรู คัด บอลเดี่ยวประจำวัน

ทีเด็ดบอลเต็ง กัลโช่ ซีรีอา อิตาลี
วิเคราะห์บอล คู่ โตริโน่ vs เลชเช่ (Sky Net Sport 1)
ราคาบอลวันนี้ โตริโน่ ต่อ 1
[แข่งขันวันที่ 16 กันยายน 2562 เวลา 01:45 น.]

ทีเด็ดบอลเต็ง100 ฟันธง วิเคราะห์บอล
ตอนนี้ โตริโน่ ลงเล่นในลีกไปแล้ว 2 เกมชนะรวด สามารถชี้ถึงคุณภาพทีมที่ค่อนข้างดี เพราะช่วงเวลานั้นพวกเขามีรายการยูโรป้าลีก คอยรบกวนสมาธินักเตะอยู่ด้วย แต่ตอนนี้พวกเขาจะได้เน้นๆในเกมลีกล้วนๆ เพราะตกรอบในเวทียุโรปไปแล้ว เกมนี้เปิดบ้านเจองานไม่ได้หนักมากอย่าง เลชเช่ เชื่อว่า โตริโน่ มีโอกาสที่จะเอาชนะได้สูงมากๆ ด้วยที่ทาง เลชเช่ เอง ดูแล้วยังไม่พร้อมกับเกมลีกหลักเลย หลังจากที่แพ้มา 2 เกมติดๆ และโดยธรรมชาติ เลชเช่ เก่งแต่กับเกมในบ้าน ส่วนเกมเยือนมักจะแย่ ฉะนั้นการที่ เลชเช่ ที่ยังไม่พร้อมในหลายๆด้าน แต่ต้องออกมาเยือนทีมอย่าง โตริโน่ ที่เก่งในบ้าน และคุณภาพทีมก็ค่อนข้างแข็งแกร่งแข็งแรง เชื่อได้เลยว่าราคา “หนึ่งลูก” เอาไม่อยู่อย่างแน่นอน วางใส่ต่อ โตริโน่ ไปได้เลย ลุ้นเม็ดสองของแถม เพื่อลุ้นกินเต็มแบบสบายๆ

ทีเด็ดบอลเต็ง 1ตัว คัดแล้วจิ้ม :: โตริโน่

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดๆ แม่นทำเงิน!! ชาลเก้ 04✔(รับตังค์) // เซบีย่า(สกอร์ต่ำ)✘(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป