แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลล็อค พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แอสตัน วิลล่า vs เอฟเวอร์ตัน มาแล้ว!!!

ศุกร์ 23 ส.ค. 2019 11:44 am

บอลล็อค มิสเตอร์กูรู คัด บอลเดี่ยวประจำวัน

ทีเด็ดบอลเต็ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล คู่ แอสตัน วิลล่า vs เอฟเวอร์ตัน (Sky Net Sport 6)
ราคาบอลวันนี้ เอฟเวอร์ตัน ต่อ 0.25
[แข่งขันวันที่ 21 สิงหาคม 2562 เวลา 02.00 น.]

ทีเด็ดบอลเต็ง100 ฟันธง วิเคราะห์บอล
อาการของ แอสตัน วิลล่า ยังไม่ดีขึ้นเลย หลังแพ้มา 2 เกมรวด ขนาดว่าเกมล่าสุดลงเล่นในบ้านเจอ บอร์นมัธ น่าจะหวังมีคะแนนติดมือได้บ้าง แต่สุดท้ายแพ้ไปอีกเกม แน่นอนว่าเกมนี้ ดีน สมิธ จะต้องกระตุ้นลูกทีมอย่างหนัก เพื่อหวังแก้ตัวกับเกมในบ้าน และต้องการปลดล็อคเรื่องคะแนน ทว่ามันคงไม่ง่ายดังใจคิด ด้วยที่ เอฟเวอร์ตัน นั้นดูดีกว่าทุกอย่าง ชื่อชั้นทีม ชื่อชั้นผู้เล่น ที่สำคัญผลงานก็มาชนะ 1 เสมอ 1 จริงอยู่ว่าไม่ใช่เรื่อง่ายเช่นกันที่ เอฟเวอร์ตัน จะบุกไปเอาชนะ แต่ด้วยราคา “ปป” กับพื้นฐานที่มองว่า เอฟเวอร์ตัน ดีพอที่จะไม่แพ้กลับออกมาแน่ๆ ดังนั้นในแง่การลงทุนเสี่ยงเสียแค่ในหน้าเสมอ วัดกับโอกาสเอาชนะของ เอฟเวอร์ตัน มันคุ้มกว่ากัน ที่จะไปสวนรองรอโดน

ทีเด็ดบอลเต็ง 1ตัว คัดแล้วจิ้ม :: เอฟเวอร์ตัน

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตรบ่อย!! รอแยล อันท์เวิร์พ✔(รับตังค์) // บราก้า(สกอร์สูง)✘(เสียตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป