แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลล็อค ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก LASK ลินซ์ vs คลับบรูซ มาแล้ว!!!

อังคาร 20 ส.ค. 2019 11:24 am

บอลล็อค มิสเตอร์กูรู คัด บอลเดี่ยวประจำวัน

ทีเด็ดบอลเต็ง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
วิเคราะห์บอล คู่ LASK ลินซ์ vs คลับบรูซ (Sky Net Sport 2)
ราคาบอลวันนี้ LASK ลินซ์ ต่อ 0
[แข่งขันวันที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 02.00 น.]

ทีเด็ดบอลเต็ง100 ฟันธง วิเคราะห์บอล
ประสบการณ์ของ LASK ลินซ์ กับเกมระดับนี้ถือว่ามีน้อยมาก แต่การที่พวกเขาปราบทีมอย่าง บาเซิ่ล ได้ ด้วยการเอาชนะทั้งไปและกลับ บอกเลยว่าทีมนี้มีของดีทีเด็ดแน่นอน อย่างไรก็ตาม คลับบรูซ ที่มากไปด้วยประสบการณ์ แถมผลงานดีเกินคาดเช่นกัน ผ่านทีมอย่าง ดินาโม เคียฟ มาได้ อย่าได้เอาพวกเขาไปเทียบกับ บาเซื่ล โดยเด็ดขาด แม้ชื่อชั้นจะพอๆกัน แต่เรื่องของรูปเกมในสนาม คลับบรูซ ทำได้เร้าใจกว่าที่เคยมากๆ เพราะฉะนั้นเกมนี้สนุกแน่นอน ต่างก็เป็นทีมเดินเกมรุกดี แดนหน้าคม ทว่าเมื่อต้องเลือกข้างเชียร์ ปรกติเกมที่สูสีเช่นนี้และราคามีแค่น้ำ มักแนะนำให้ตามเจ้าบ้านที่ได้เปรียบเรื่องสภาพแวดล้อมไว้ก่อน แต่เกมนี้ขอเลือกความเก๋าเกมของ คลับบรูซ ไปดีกว่า เชื่อว่าอย่างน้อยที่สุดจะไม่แพ้กลับออกมา


ทีเด็ดบอลเต็ง 1ตัว คัดแล้วจิ้ม :: คลับบรูซ

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตรบ่อย!! โกเตนเบิร์ก✔(รับตังค์) // ซีเอสเคเอ มอสโก(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป