แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลล็อค ไอซีซี คัพ 2019 สเปอร์ส vs อินเตอร์ มิลาน มาแล้ว!!!

อาทิตย์ 04 ส.ค. 2019 1:04 pm

บอลล็อค มิสเตอร์กูรู คัด บอลเดี่ยวประจำวัน

ทีเด็ดบอลเต็ง ไอซีซี คัพ 2019
วิเคราะห์บอล คู่ สเปอร์ส vs อินเตอร์ มิลาน (PPTV HD)
ราคาบอลวันนี้ สเปอร์ส ต่อ 0.5
[แข่งขันวันที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 21.00 น.]

ทีเด็ดบอลเต็ง100 ฟันธง วิเคราะห์บอล
ทั้งทางด้าน สเปอร์ส และ อินเตอร์ มิลาน ต่างก็ผ่านการอุ่นเครื่องมาหลายเกม เรื่องของความพร้อมความลงตัวคงมีมากพอๆกันแล้ว ยิ่งถ้าส่องจากผลงานแล้ว สเปอร์ส ก็ไม่น่าจะเหนือกว่า อินเตอร์ มิลาน เพราะ 2 เกมหลัง ทัพ “งูใหญ่” เจอทั้ง ยูเวนตุส และ เปแอสเช แม้จะเอาชนะไม่ได้ แต่การที่ไม่แพ้ให้ในเวลาปรกติ ก็จัดว่าแข็งแกร่งเหนียวแน่น มันจึงไม่แปลกอะไรเลยที่พวกเขาจะไม่มีแพ้ในเกมนี้อีก ฉะนั้นแล้วจากราคาต่อมาถึง “ครึ่งลูก” เช่นนี้ บอลรองอย่าง อินเตอร์ มิลาน น่าสนใจอย่างมาก โอกาสเสมอก็ได้ โอกาสชนะก็ไม่ได้ด้อยกว่า สวนรองไปเถอะ “งูรัดไก่ตายบนปากโอ่ง”


ทีเด็ดบอลเต็ง 1ตัว คัดแล้วจิ้ม :: อินเตอร์ มิลาน

เฮแน่นอน..กำไร!!
++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +สวอนซี ซิตี้(รับทรัพย์) +เอซี มิลาน(รับทรัพย์) +เอฟซี ทเวนเต้(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: ฮัคเค่น
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป