แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลล็อค เยอรมัน ซูเปอร์คัพ ดอร์ทมุนด์ vs บาเยิร์น มาแล้ว!!!

เสาร์ 03 ส.ค. 2019 12:37 pm

บอลล็อค มิสเตอร์กูรู คัด บอลเดี่ยวประจำวัน

ทีเด็ดบอลเต็ง เยอรมัน ซูเปอร์คัพ
วิเคราะห์บอล คู่ ดอร์ทมุนด์ vs บาเยิร์น (FOX SPORT 3)
ราคาบอลวันนี้ บาเยิร์น ต่อ 0.25
[แข่งขันวันที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 01.30 น.]

ทีเด็ดบอลเต็ง100 ฟันธง วิเคราะห์บอล
แม้ระยะหลัง ดอร์ทมุนด์ จะมักตกเป็นลูกไล่ให้ บาเยิร์น เพราะดวลกันมา 5 เกมท้าย บทสรุปลงเอยด้วยชัยชนะของ บาเยิร์น ไปถึง 4 เกม แต่นาทีนี้มองว่าเป็นโอกาสของ “เสือเหลือง” ในการทวงแค้นหรืองัดได้อย่างสมศักดิ์ศรี เมื่อทีมของเทรนเนอร์ ลูเซียง ฟาฟร์ มีการเสริมทัพเสริมเขี้ยวเล็บ ได้อย่างน่าสนใจมากๆ จริงอยู่ว่า บาเยิร์น ก็มีการเสริมทัพเช่นกัน แต่อาจจะไม่ได้มากเท่าคู่แข่ง นอกจากนี้ผลงานช่วงอุ่นเครื่องต่างก็ทำได้ดี เชื่อว่าเกมในสภาพทีมที่ทั้งคู่กำลังจูนเพื่อหาผู้เล่น 11 ตัวจริงไว้ลุยในเกมลีกที่กำลังจะมาถึงเช่นนี้ อะไรๆก็สามารถเป็นไปได้หมด ราคาเปิดมาให้ บาเยิร์น ต่อ “ปป” รออะไรสวนรอง ดอร์ทมุนด์ ไปดิครับ

ทีเด็ดบอลเต็ง 1ตัว คัดแล้วจิ้ม :: ดอร์ทมุนด์

คัดเด็ดๆจัดหนักๆ
@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! ดินาโม บูคาเรสต์✔(รับตังค์) // คลับบรูซ(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป