แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลเต็งเน้นแตก ทีเด็ดมีพลัง!! เมื่อคืนตามผมไหม!! อังกฤษ✔ WIN / โคเวนทรี่✔ WIN / ฟลีตวู้ด ทาวน์✔ WIN เต็งบอล บอลเต็ง กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้

อาทิตย์ 08 ก.ย. 2019 1:15 pm

เต็งบอล บอลเต็ง กับ ทีมน่าจิ้มคืนนี้ 08/09/62

รูปภาพ

รายการแข่งขัน :: ยูโร 2020 รอบคัดเลือก
20.00 น. อาร์เมเนีย VS บอสเนีย
ราคา : บอสเนีย ต่อ 0.5 -10


ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลทำเงิน " บอสเนีย "
ทรรศนะบอล :: เปิดหัวพาเฮ!! อาร์เมเนีย ทีมอันดับที่ 4 ของการคัดยูโร 2020 กลุ่ม J จะเปิดวาซเก้น ซาร์กส์ยานเพื่อดวลกับบอสเนีย และเฮอร์เซโกวีน่า ทีมอันดับที่ 3 ของกลุ่ม เจ้าถิ่นของ อาร์เมน จียูบูลดัคห์ยานท์ส มี 6 คะแนนจาก 5 เกมที่ผ่านมา ตามหลังอันดับที่ 2 อย่างฟินแลนด์ซึ่งจะได้เข้าไปเล่นรอบสุดท้ายแบบอัตโนมัติถึง 6 คะแนน และเกมนี้พวกเขาจะต้องวัดกับทีมของ โรเบิร์ต โพรซิเนคสกี้ ที่มีคะแนนมากกว่าพวกเขา 1 คะแนน ทีมไหนแพ้เกมนี้โอกาสน่าจะหมดไปโดยทันที ดังนั้นใส่กันยับแน่ และหากวัดคุณภาพของทั้งคู่ บอสเนียกินขาด เพราะฉะนั้นราคาครึ่งลูกที่ออกมา ขอเสี่ยงต่อดีกว่า ยังเชื่อว่าหากจะมีทีมไหนเป็นผู้ชนะเกมนี้ก็น่าจะเป็นทีมเยือน สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่ " บอสเนีย " ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ...!!! >>> รับทีเด็ดเต็ง + บอลชุด 3ทีม พิมพ์ติดกัน พิมพ์ WIN11 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป