ตอบกระทู้

Tipster พบคนเชียร์บอล (12 ต.ค. 60)

พฤหัสฯ. 12 ต.ค. 2017 2:44 pm

คัดบอลเด่น บอลดี มาให้เชียร์

รูปภาพ
มาลี U17 vs นิว ซีแลนด์ U17
ราคาต่อรอง :: มาลี U17 ต่อ 2
ทรรศนะ :: แม้ว่าจะเป็นตัวแทนจากชาติแอฟริกา แต่ในระดับเยาวชนมองว่าตัวแทนจากทวีปนี้เล่นได้ดีเลย ไม่ว่าจะเป็น กาน่า, แคเมอรูน หรือว่า ไนจีเรีย สำหรับ มาลี ก็เช่นกัน ดังเห็นได้จากราคาต่อรองที่เปิดมาตอนนี้ให้พวกเขาต่อที่ -2 เลยทีเดีย เจอกับ นิว ซีแลนด์ U17 ที่ดูจะอ่อนชั้นกว่า เพราะประเทศนี้เรื่องของฟุตบอลยังไม่เก่งกาจเท่ากับรักบี้ วันนี้เชื่อมือ มาลี U17 ที่ได้เปรียบเรื่องความแข็งแกร่งทางสรีระ น่าจะเอาชนะได้ขาดลอยทีเดียว

รูปภาพ
เรอัล บายาโดลิด VS เอดี อัลคอลคอน
ราคาต่อรอง :: เรอัล บายาโดลิด ต่อ 0.5
ทรรศนะ :: บายาโดลิด เกมนัดล่าสุดถึงแม้ว่าจะแพ้มา แต่ว่าผลงานโดยรวมของ บายาโดลิด นั้นถือว่าทำได้ดีอยู่ ในส่วนของทีมเยือน อัลคอร์ค่อน ผลงานกำลังแย่ไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกัน และ แพ้มา 3 เกมติดอีกด้วย ในเกมนี้ บายาโดลิด ที่มีผลงานช่วงหลังทำได้ดีกว่า ได้ลงเล่นในบ้านตัวเอง น่าจะช่วยเพิ่มความได้เปรียบไปอีกพอตัวเลย และ เกมนี้ยังเจอกับทีมที่ผลงานช่วงหลังทำได้ไม่ดีนักอย่าง อัลคอร์ค่อน ที่แพ้มา 3 เกมรวดแบบนี้ มองว่าเกมนี้ เจ้าบ้าน บายาโดลิด มีโอกาสเก็บ 3 แต้มในบ้านตัวเองสูงเลย เรทเปิดมาไม่แพงด้วยได้ลุ้นแน่นอน

รูปภาพ
HIFK เฮลซิงกิ vs PS เคมี่
ราคาต่อรอง :: HIFK เฮลซิงกิ ต่อ 0.5
ทรรศนะ :: HIFK เฮลซิงกิ 5นัดหลังชนะนัดเดียว ผลงานอาจจะดูน่าเป็นห่วงแต่ว่าวันนี้เฝ้ารังรับการมาเยือน PS เคมี่ ที่ผลงานแย่หนักกว่าโดยผู้มาเยือน 10นัดหลังชนะนัดเดียว ขณะที่ HIFK เฮลซิงกิ เฝ้ารังไร้พ่ายมา 4เกมต่อเนื่องแล้ว ดังนั้นเกมนี้มั่นใจอยู่ HIFK เฮลซิงกิ ไปดีกว่า


--------------------------------------------
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป