ตอบกระทู้

Tipster พบคนเชียร์บอล (13 ก.ย. 60)

พุธ 13 ก.ย. 2017 1:32 pm

Tipster พบคนเชียร์บอล (13 ก.ย. 60)

รูปภาพ
ลิเวอร์พูล vs เซบีย่า
ราคาต่อรอง :: ลิเวอร์พูล 0.5/1
ทรรศนะ :: ลิเวอร์พูล นัดที่แล้วทำอะไรไว้อย่านึกว่าคนจำไม่ได้นะครับ ลิเวอร์พูลนัดที่แล้วแพ้ไม่เป็นท่าให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำเสียหายหลายแสน(สาหัส) วันนี้ยังกล้าต่อทีมแกร่งจากสเปนอย่าง เซบีย่า ถึงครึ่งควบนี่มันไม่ใช่แล้ว เพราะเซบีย่า ก็ไม่ใช่หมูๆนะจ๊ะ ผลงานของเค้าในลีกตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาสามนัดยังไม่แพ้ใครเลย ชนะ2 เสมอ1 แถมนัดที่แล้ว ลิเวอร์พูล แพ้ยับมากำลังใจถดถอย เชื่อดิว่าวันนี้เล่นในบ้านตัวเองก็ไม่ช่วยอะไรมาก เพราะงั้นวันนี้อยู่รอง เซบีย่า ไปได้เลย มายันเสมอได้ไม่ยาก

รูปภาพ
เฟเยนูร์ด vs แมนฯ ซิตี้
ราคาต่อรอง :: แมนฯ ซิตี้ ต่อ 1/1.5
ทรรศนะ :: เกมส์ฟุตบอล ยูฟ่าฯ รอบแบ่งกลุ่ม F นัดแรก คู่นี้ถือว่าเดายากอยู่เหมือนกัน เนื่องจากสถิติยังไม่เคยวัดกันมาก่อน แต่ทางบ่อนได้เปิดเรทให้ ทีมเยือน แมนฯ ซิตี้ นั้นเหนือกว่าพอตัว จากเรทที่ต่อถึง 1/1.5 มองดูแล้ว ก็ยังน่าลุ้นต่อ แมนฯ ซิตี้ มากกว่า เพราะว่า ด้วยมาตรฐานลีกฟุตบอล ที่เหนือกว่าแน่นอน แถม แมนฯ ซิตี้ เองก็เป็นทีมที่เน้นเกมส์บุก อยู่แล้ว ซึ่งเจ้าถิ่น เฟเยนูร์ด เองก็เป็นทีมที่เน้นบุกเหมือนกัน ไม่ได้ไปตั้งรับ คิดว่า น่าจะโดน แมนฯ ซิตี้ บุกมาถล่มได้แน่นอน บวกกับแนวโน้มราคาที่ได้ถูกขยับขึ้นมาจาก 1 มาเป็น 1/1.5 มีลุ้นจะขึ้นไป 1.5 อีกด้วย ดังนั้นมั่นใจ ตับต่อ แมนฯ ซิตี้ กินเต็มชัวร์

รูปภาพ
ฟูแล่ม vs ฮัลล์ ซิตี้
ราคาต่อรอง :: ฟูแล่ม ต่อ 0.5
ทรรศนะ :: ฟอร์มไม่ทิ้งกันเท่าไหร่สำหรับคู่นี้ อีกทั้งอันดับติดกันเลย 14 กับ 15 แต่เกมนี้ทีม "เจ้าสัวน้อย" ฟูแล่ม ได้เปเรียบนิดหน่อยที่ลงเล่นในในสนาม คราเว่น ค็อตเทจ ของตัวเอง ส่วนทางฝั่งของ ฮัลล์ ซิตี้ ตอนนี้ฟอร์มค่อนไปทางแย่ ชนะ 1 และแพ้ 4 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้มองว่าเป็นรองเจ้าบ้านแน่นอน เกมรับยังคงเป็นปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข เจอกับฟูแล่มที่เกมในบ้านถือว่าดีอยู่ วันนี้น่าจะมีสิทธิ์เบียดเอาชนะกินเต็มราคาได้แน่นอน


--------------------------------------------
ตอบกระทู้