ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล สกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ : ดันดี ยูไนเต็ด vs เซนต์ เมียร์เรน

พฤหัสฯ. 23 พ.ค. 2019 9:18 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : สกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ดันดี ยูไนเต็ด vs เซนต์ เมียร์เรน
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : ดันดี ยูไนเต็ด ต่อ ปป.

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เป็นการเอาทีมจากพรีเมียร์ชิพและเดอะ แชมเปี้ยนชิพ มาเตะเพลย์เพื่อหาทีมเลื่อนชั้นตกชั้น วันนี้ ดันดี ยูไนเต็ด ตัวแทนจากลีกรอง ได้ลงเล่นในบ้านตัวเองก่อน ก็หวังที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบ จากผลงานระยะหลังนั้นถือว่าเล่นได้ดีเลย จากการที่เอาชนะได้ 4 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา แต่ทางฝั่งของ เซนต์ เมียร์เรน ผู้มาเยือนก็อยู่ในฟอร์มที่เหนียวแน่น จากการที่ชนะ 3 และเสมอ 2 เกม วันนี้มองว่าสูสี แต่เพื่อสิทธิ์ของตัวเองก็ยอมกันไม่ได้ จากการเจอกันมาหลายครั้งยังออกไปทางบ้านใครบ้านมัน เล่นที่นี่ยังเป็น ดันดี ยูไนเต็ด ที่ข่มค่อนข้างเยอะ วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านเอาชนะก่อนดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ดันดี ยูไนเต็ด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป