ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ NM คูเพ่น : ซุนน์ดาล vs โมลด์

พฤหัสฯ. 23 พ.ค. 2019 9:16 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : นอร์เวย์ NM คูเพ่น
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ซุนน์ดาล vs โมลด์
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอล : รอราคา

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ห่างชั้นกันค่อนข้างเยอะ เพราะว่า ซุนน์ดาล เจ้าบ้านเป็นทีมในะดับ ดิวิชั่น 3 เท่านั้นเอง แถมวันนี้ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของโมลด์ จ่าฝูงของลีกสูงสุด เรียกว่ากระดูกคนละเบอร์กันเลย มองกันตามความเป้นได้ คิดว่ายากนะที่โมลด์จะพลาดเก็บชัยชนะ อยู่ที่ว่าคืนนี้จะเน้นยิงประตูมากน้อยเท่าไหร่ แค่นั้นเอง เพราะตอนนี้ซุนน์ดาลเจ้าบ้านก็อยู่บนผลงานที่แย่ จากการชนะ 1 และแพ้ 4 สวนทางกับโมลด์ทีมเยือนที่ชนะ 4 และแพ้ 1 วันนี้ตามลุ้นทีมเยือนดีกว่า น่าจะปูพรมบุกเอาชนะไปได้อย่างขาดลอยแน่นอน


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : โมลด์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป