ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล สวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก : ซูริค vs เอฟซี ธูน

พุธ 15 พ.ค. 2019 9:46 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : สวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก
คู่บอลเด็ดวันนี้ : ซูริค vs เอฟซี ธูน
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล : ซูริค ต่อ 0.5

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ซูริคตอนนี้รั้งอันดับที่ 7 ของตารางลงเตะในลีกไปแล้ว 33 นัด เก็บไป 40 คะแนน ส่วน เอฟซี ธูนลงเตะเท่ากันเก็บไป 43 คะแนน รั้งอันดับที่ 3 ถือว่า เอฟซี ธูนดูดีกว่า แต่อย่างไรก็ตามวันนี้เล่นในบ้านของ ซูริค มองว่าได้เปรียบกว่า โอกาสชนะสูงกว่า แม้ว่าผลงานฟอร์มโดยรวมอาจจะไม่ค่อยดี แต่ช่วง 3 นัดหลัง มีผลชนะถึง 2 นัด จากตรงนี้เชื่อว่ามีลุ้นชนะได้ อีกอย่าง เอฟซี ธูน ฟอร์มนัดเยือนก็ไม่ได้แกร่งเลย จากผลงาน6นัดเยือนหลัง ชนะ1 เสมอ1 แพ้4 ดูแล้วเกมเยือนหนักไปทางแพ้ ฉะนั้นอยู่เจ้าบ้าน ซูริคดีกว่า น่าจะบดชนะได้


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ซูริค

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป