ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น : เซนต์ พาทริกส์ vs เดอร์รี่ ซิตี้

จันทร์ 15 เม.ย. 2019 8:36 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ ดิวิชั่น
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เซนต์ พาทริกส์ vs เดอร์รี่ ซิตี้
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : เซนต์ พาทริกส์ 0.5-10

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

ถ้าว่ากันด้วยเรื่องของผลงานฝั่งทีมเยือน เดอร์รี่ ซิตี้ เหนือกว่าอย่างแน่นอน หลังจากเดินหน้าเก็บชัยชนะได้เป็นว่าเล่น โดยก่อนเกมนี้พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะมาได้มากถึง 4 เกมติดต่อกัน ในขณะที่เจ้าบ้าน เซนต์ พาทริกส์ ยังคงเล่นแบบผีเข้าผีออก ลองพิจารณาดูเอาว่า 8 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขาเอาชนะคู่แข่งได้แค่เกมเดียว สภาพทีมก็มีปัญหาในการจัดทัพ จึงไม่แปลกหากว่า เซนต์ พาทริกส์ จะไม่มีปัญญาเอาชนะทาง เดอร์รี่ ซิตี้ ได้ ดีไม่ดีอาจกลายเป็นแพ้คาบ้านเอาง่ายๆ ดังนั้นเลือกเชียร์บอลรองที่กำลังเข้าฝักไปเถอะ จากราคาเปิดออกมา “ครึ่งลูก” ไม่น่าเสี่ยงต่อกับทีมที่มาตรฐานไม่นิ่ง ลุ้นเอาง่ายๆแค่ผลเสมอ ก็มากพอจะบวกเต็มคำ อยู่รอง เดอร์รี่ ซิตี้ ดีเลิศ


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เดอร์รี่ ซิตี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป