ตอบกระทู้

กูรูฟันธง วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน : เฮลซิงบอร์ก vs ฮัมมาร์บี้

จันทร์ 15 เม.ย. 2019 8:35 am

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล : สวีเดน ออลสเวนส์คาน
คู่บอลเด็ดวันนี้ : เฮลซิงบอร์ก vs ฮัมมาร์บี้
โปรแกรมบอลวันนี้ วันที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 00:01 น.
ราคาบอล : เสมอ

กูรูฟันธง ทีเด็ดบอลเต็ง

เฮลซิงบอร์ก เกมล่าสุดบุกพ่ายฮัคเค่น 2-1 วันนี้กลับมาเล่นในบ้าน มองว่ามีลุ้นชะนได้ เพราะจากสถิติฟอร์มในบ้าน 20 นัดหลังสุด ไม่มีคำว่าแพ้ ชนะ 17 เสมอ3 ส่วนใหญ่ในบ้านมีผลชนะบ่อยแบบนี้ คงไม่แปลกอะๆร หากนะดนี้จะมีแต้มหรือชนะได้ ส่วนด้านทีมเยือน ฮัมมาร์บี้ ล่าสุดฟอร์มนั้นเปิดบ้านเสมอ คัลมาร์ 1-1 และเป็นทีมที่แกร่งด้วย เนื่องจาก ไม่แพ้มาแล้ว 10 นัดติด อย่างไรก็ตามมาเยือน ถือว่าเจอของยาก ผลเสมอมีสูง แต่หากมีทีมชนะเลือกเจ้าบ้านเฮลซิงบอร์กไว้ก่อนดีกว่า


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เฮลซิงบอร์ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ดคัดเน้น ตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% โดย "ทีเด็ดกูรู"
เราแนะนำข้อมูลลูกหนังวันละ 3 ทีม อยากเชียร์ง่ายๆแบบนี้ก็เพียงแค่...
พิมพ์คำว่า SD3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
(บริการนี้เป็นการรับข้อมูลแบบรายวัน ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก สามารถพิมพ์ส่งเข้ามาได้ทุกวัน แนะนำหลังเวลา 12.00 น. ท่านจะได้รับข้อมูลที่อัพเดตล่าสุด !!!)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป